แม่ใจยักษ์ทิ้งศพทารกยัดใส่กระเป๋าวางทิ้งในห้องน้ำวัดดังย่านบางพลี


เพิ่มเพื่อน    

14 พ.ย.63 - เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งพบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ภายในห้องน้ำวัดบางพลีใหญ่ใน หรือวัดหลวงพ่อโต หมู่ที่ 10 ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องน้ำวัดดังกล่าวพบกระเป๋าสีฟ้าอ่อนลายการ์ตูน ถูกวางทิ้งไว้ที่ข้างถังขยะภายในห้องน้ำ จึงนำออกมาตรวจสอบด้านนอกพบร่างของเด็กทารกแรกเกิดเพศชายถูกห่อด้วยผ้าสีแดง สภาพศพริมฝีปากเริ่มเป็นสีคล้ำ ตัวเริ่มซีดและเย็น น้ำหนักประมาณ 3.3 กิโลกรัม ใส่อยู่ในกระเป๋าใบดังกล่าว คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ก่อนถูกนำมาทิ้ง

นายกรณ์ อายุ 52 ปี พ่อค้าที่ขายของอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้ขณะที่ตนกำลังขายของอยู่ได้มีงานต่างด้าวชาวเมียนมาซึ่งเป็นสามีภรรยากัน ได้มาเข้าห้องน้ำในวัดก่อนที่จะวิ่งหน้าตาตื่นออกมาด้วยสีหน้าตกใจ มาบอกกับตนว่าพบศพทารกเสียชีวิตถูกยัดอยู่ในกระเป๋าวางอยู่ในห้องน้ำ ตนและแม่ค้าคนอื่น ๆ จึงรีบเข้าไปดูพบว่าภายในห้องน้ำห้องที่ 6 มีกระเป๋าวางอยู่ข้างถังขยะภายในห้องน้ำจึงได้เปิดซิปออกดูพบว่าเป็นศพทารกอยู่ด้านใน จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่า ทารกน่าจะเสียชีวิตมานานหลายชั่วโมงแล้ว ก่อนที่จะถูกห่อด้วยผ้าและใส่กระเป๋าหิ้วมาทิ้งภายในห้องน้ำของวัด จนมีคนมาพบ ซึ่งจากสภาพศพน่าจะเป็นทารกแรกเกิดที่อาจจะแท้งออกมาและเสียชีวิต ผู้เป็นแม่จึงนำใส่กระเป๋าและเอามาวางทิ้งไว้ อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสืบสวนและติดตามผู้นำศพทารกมาทิ้งมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'