‘อัด อวัช’ลั่นทำไมคนที่มีความคิดแบบนี้ถึงดำรงตำแหน่งนี้ได้!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์หลายครั้งและมียอดวิวหลายแสนวิว สำหรับบางช่วงบางตอนของรายการ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ซึ่งคลิปดังกล่าวคือตอนที่ ดร.วีระ แข็งกสิการ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้พูดว่า สมมุติถ้าน้องไว้ผมยาวสักศอกหนึ่ง คนที่เดือดร้อนคือพ่อแม่ ต้องซื้อยาสระผมมาสระให้นักเรียน เวลาในห้องเรียนผมเราที่ยาวเป็นศอกก็บังเพื่อนข้างหลัง นี่คือความรู้สึกของคนอื่น"

          งานนี้ทำเอาเป็นกระแสชั่วข้ามคืน ด้านนักแสดงหนุ่มขวัญใจคณะราษฎร อัด-อวัช รัตนปิณฑะ โพสต์ทวิตเตอร์ว่าสิ่งนี้คือปัญหาที่กำลังฉุดรั้งการพัฒนา “ทำไมคนที่มีความคิดแบบนี้ถึงได้มาทำหน้าที่และดำรงตำแหน่งนี้ได้.. สงสัยมากๆว่าเกณฑ์ในการตั้งคนมาดูแลหน่วยงานต่างๆนี่มันใช้อะไรมาตัดสิน แต่มันชัดมากๆว่าสิ่งนี้คือปัญหาที่กำลังฉุดรั้งการพัฒนาในหลายๆมิติ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ud_awat  และทวิตเตอร์

อัด-อวัช-รัตนปิณฑะ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ดร.วีระ-แข็งกสิการ คณะราษฎร นักเรียนไว้ผมยาว อัด-อวัช รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงศึกษาธิการ อัด-อวัช-รัตนปิณฑะ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ดร.วีระ-แข็งกสิการ คณะราษฎร นักเรียนไว้ผมยาว อัด-อวัช รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงศึกษาธิการ อัด-อวัช-รัตนปิณฑะ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ดร.วีระ-แข็งกสิการ คณะราษฎร นักเรียนไว้ผมยาว อัด-อวัช รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงศึกษาธิการ อัด-อวัช-รัตนปิณฑะ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ดร.วีระ-แข็งกสิการ คณะราษฎร นักเรียนไว้ผมยาว อัด-อวัช รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงศึกษาธิการ

อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'