'ทรินิตี้'ตัวแทนศิลปินไทย ขึ้นเวที Unite ON:Hallyu Festival


เพิ่มเพื่อน    

 

          ผ่านไปสดๆ ร้อนๆ กับโชว์ล่าสุดของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้)  เจมส์ ธีรดนย์,เติร์ด ลภัส,ปอร์เช่ ศิวกร  และ แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินในสังกัดโฟร์โนล็อค ที่รับหน้าที่ตัวแทนศิลปินไทย ขึ้นโชว์บนเวที Unite ON:Hallyu Festival ที่จัดขึ้นโดย KOCCA หรือ Korea Creative Content Agency และ VLIVE ร่วมกับศิลปินประเทศเจ้าบ้านอย่าง SuperM, MONSTA X, OH MY GIRL, ITZY, Loco ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี Raisa จากอินโดนีเซีย และ  K-IMC feat APJ จากเวียดนาม ท่ามกลางสายตาแฟนๆ กว่า 230 ประเทศทั่วโลก

          ก่อนจะถึงวันโชว์จริง 4 หนุ่มทรินิตี้ต้องฝึกซ้อมทั้งเรื่องร้อง เรื่องเต้น คิวโชว์ เพื่อให้ได้การแสดงที่สมบูรณ์ที่สุด โดยได้นำเพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) และ Haters Got Nothing ในมินิอัลบั้ม THE ELEMENTS มาครีเอทโชว์ใหม่ ซึ่งงานนี้ วุธ อนุวัติ บิ๊กบอสโฟร์โนล็อค มอบหมายให้ เจด้า อภิสราฐ์ จาก Harlem Shake รับหน้าที่โชว์ไดเร็กเตอร์ ทั้งนี้หนุ่มๆ ยังมีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียต่างๆ อีกด้วย

          โชว์ในครั้งนี้เล่าผ่านคอนเซ็ป MULTIVERSE แฟนๆ จะได้เห็นทรินิตี้ในมุมอบอุ่น อ่อนโยนในเพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) ก่อนเปลี่ยนเข้าสู่ความดุดัน ร้อนแรงในเพลง Haters Got Nothing ที่ดีไซน์ให้ทั้ง 4 คน ได้โชว์มูฟเมนท์ผ่านการเต้น และซีนแอคชั่น ซึ่งหลังจากจบโชว์หนุ่มๆ ได้รับกำลังใจจากแฟนๆ มากมาย งานนี้ 4 หนุ่มยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"