'พุทธะอิสระ-อานนท์' ลุยเมืองคอนเชิญชวนประชาชนร่วมปกป้องสถาบัน


เพิ่มเพื่อน    

27 พ.ย.63 - เวลา 08.45 น. นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม นายอานนท์ แสนน่าน ในฐานะผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย และประธานเครือข่ายหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนท้องถิ่นเรารักประเทศไทย รวมถึงกองทัพประชาชนเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์จังหวัดนครศรีธรรมราช ประมาณ 400 คนได้ร่วมกันประกอบพิธีทางศาสนาและบวงสรวงศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช เพื่อขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุ้มครองและปกปักรักษาสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงเพื่อขอพรให้เกิดความสุขให้รู้รักสามัคคี มีนายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยพลตรีวรพล วรพันธ์ รองแม่ทัพภาคที่ 4 นายวิทยา เขียวรอด นายอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชเข้าร่วมกิจกรรมด้วย

จากนั้นอดีตพุทธะอิสระ และคณะได้เดินทางไปยังวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมเวทีเสวนาถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้แก่พี่น้องประชาชนชาวอำเภอพรหมคีรี ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจที่พร้อมใจกันใส่เสื้อเหลืองเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 500 คน หลังเสร็จสิ้นการเสวนาได้มีการกล่าวคำปฏิญาณปกป้องสถาบันเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 และรัชกาลที่ 10 และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีด้วย

นอกจากนี้ได้มีการยื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง เรียกร้องมิให้แก้ไขกฎหมายรัฐธรรมนูญในหมวดพระมหากษัตริย์ และเร่งรัดดำเนินคดีต่อบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่จาบจ้วงต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ พร้อมทั้งเร่งรัดปฏิรูปกระบวนการศึกษาของชาติให้สอดคล้องกับขนบธรรมเนียมจารีตประเพณีและวัฒนธรรมของคนในชาติ มีนายสมพงษ์  มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นผู้รับหนังสือ


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'