29 พ.ย.2563 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า #ม็อบไปต่อลำบาก
ผมคิดว่านับวันม็อบจะยิ่งเข้ารกเข้าพง ไม่มีเหตุไม่มีผล สร้างความลำบากให้ประชาชน เป็นผู้ยั่วยุสถานการณ์เพื่อให้เกิดความรุนแรง
ยิ่งนายธนาธรมาให้ท้าย พูดตรงข้ามกับความเป็นจริง พยายามบิดเบือนว่าเป็นการชุมนุมอย่างสันติ ที่สำคัญตนเองนั่นแหละ เป็นผู้ปลุกปั่นให้ประชาชนแตกแยก ฝ่ายประชาชนส่วนใหญ่ ต้องอดทนอดกลั้นต่อพฤติกรรม หยาบและถ่อย
การชุมนุมเรียกร้อง 3 ข้อ ไม่มีเหตุผล โดยเฉพาะข้อเรียกร้องที่เกี่ยวข้องสถาบันพระมหากษัตริย์ สังคมก็ตื่นเรียนรู้ความจริงมากขึ้น ส่วนผู้ชุมนุมก็ปลูกฝังข้อมูลผิดๆเหมือนท่องบทกันมา จนไม่เป็นที่ยอมรับของสังคม
ขณะนี้ม็อบไปต่อลำบาก มวลชนถอยห่าง สิ่งที่ต้องจับตาคือ การเคลื่อนไหวจะยิ่งยั่วยุและท้าทายมากขึ้น ล่าสุดจะไปบุกกรมทหารราบที่1 อ้างปลดอาวุธศักดินา คงต้องการให้เกิดความรุนแรง และหวังแห่ศพลูกหลานประชาชน แต่คนไทยเขารู้ทันครับ
อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์ |
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม' |
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส' |
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม" |
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย? |
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน" |
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก' |