ครอบครัวหนูน้อยสุดปีติ ได้รับ 'จดหมายตอบกลับจากพระราชา'


เพิ่มเพื่อน    

30 พ.ย.63 - จากเหตุการณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา ณ อาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีประชาชนเฝ้ารับเสด็จฯ และถวายความจงรักภักดี อยู่เป็นจำนวนมากโดยพบว่า มีหนูน้อยรายหนึ่งสวมเสื้อสีเหลือง พร้อมกับถือกระดาษในมือซึ่งมีเนื้อหาว่า "หนูให้ในหลวงค่ะ  ในหลวงอย่าท้อนะคะ หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ  ขอบคุณที่ให้ที่ดิน กับโรงเรียนของหนู  หนูรักในหลวง  ดญ.กัญญณัช ลีแอล นักเรียน โรงเรียนชั้นป.1/1 โรงเรียนราชวินิต"

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ah Somud  ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพของจดหมายจาก "กองกิจการในพระองค์ ๙๐๔ สำนักงานราชเลขานุการในพระองค์ฯ พระที่นั่งอัมพรสถาน" ได้ส่งจดหมายมาถึงหนูน้อยรายนี้ เพื่อทรงขอบใจในความปรารถนาดี และส่งกำลังใจมาให้ และขอให้ประสบความสำเร็จในการเรียนและการทำงานต่อไปในอนาคต

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า " "จดหมายตอบกลับจากพระราชา" ทำให้ม๊ะดีใจจนน้ำตาริน ในที่สุดในหลวงก็ได้อ่านจดหมายน้อยของหนู และยังทรงให้สำนักราชเลขานุการในพระองค์ฯ เชิญพระราชกระแสขอบใจ ส่งกำลังใจ และส่งคำอวยพรมายังน้องกัญญณัช ให้ประสบความสำเร็จในการเรียน และการทำงานในอนาคต

ม๊ะดีใจกับหนูเป็นที่สุด นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณต่อน้องกัญญณัช และเป็นความปลาบปลื้มปิติต่อครอบครัวของเราอย่างหาที่สุดไม่ได้ สิ่งนี้จะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของน้องและครอบครัวของเราไปชั่วชีวิต

ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้น้อง ช่วยกันแชร์โพสต์ของน้อง

ขอบพระคุณ รร.อนุบาลสายทิพย์ พัฒนาการ และ รร.ราชวินิต ที่มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการอบรมสั่งสอนน้อง

เราจะขอยึดมั่นทำความดี และจะเลี้ยงน้องให้เติบโตเป็นคนดี มีคุณค่าต่อสังคม ให้มีความกตัญญู รู้คุณชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย ให้สมกับที่พระองค์ท่านทรงมีพระเมตตากับน้อง

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวสุพาภรณ์ ซอหมัด"


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"