ครอบครัวหนูน้อยสุดปีติ ได้รับ 'จดหมายตอบกลับจากพระราชา'


เพิ่มเพื่อน    

30 พ.ย.63 - จากเหตุการณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา ณ อาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีประชาชนเฝ้ารับเสด็จฯ และถวายความจงรักภักดี อยู่เป็นจำนวนมากโดยพบว่า มีหนูน้อยรายหนึ่งสวมเสื้อสีเหลือง พร้อมกับถือกระดาษในมือซึ่งมีเนื้อหาว่า "หนูให้ในหลวงค่ะ  ในหลวงอย่าท้อนะคะ หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ  ขอบคุณที่ให้ที่ดิน กับโรงเรียนของหนู  หนูรักในหลวง  ดญ.กัญญณัช ลีแอล นักเรียน โรงเรียนชั้นป.1/1 โรงเรียนราชวินิต"

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ah Somud  ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพของจดหมายจาก "กองกิจการในพระองค์ ๙๐๔ สำนักงานราชเลขานุการในพระองค์ฯ พระที่นั่งอัมพรสถาน" ได้ส่งจดหมายมาถึงหนูน้อยรายนี้ เพื่อทรงขอบใจในความปรารถนาดี และส่งกำลังใจมาให้ และขอให้ประสบความสำเร็จในการเรียนและการทำงานต่อไปในอนาคต

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า " "จดหมายตอบกลับจากพระราชา" ทำให้ม๊ะดีใจจนน้ำตาริน ในที่สุดในหลวงก็ได้อ่านจดหมายน้อยของหนู และยังทรงให้สำนักราชเลขานุการในพระองค์ฯ เชิญพระราชกระแสขอบใจ ส่งกำลังใจ และส่งคำอวยพรมายังน้องกัญญณัช ให้ประสบความสำเร็จในการเรียน และการทำงานในอนาคต

ม๊ะดีใจกับหนูเป็นที่สุด นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณต่อน้องกัญญณัช และเป็นความปลาบปลื้มปิติต่อครอบครัวของเราอย่างหาที่สุดไม่ได้ สิ่งนี้จะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของน้องและครอบครัวของเราไปชั่วชีวิต

ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้น้อง ช่วยกันแชร์โพสต์ของน้อง

ขอบพระคุณ รร.อนุบาลสายทิพย์ พัฒนาการ และ รร.ราชวินิต ที่มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการอบรมสั่งสอนน้อง

เราจะขอยึดมั่นทำความดี และจะเลี้ยงน้องให้เติบโตเป็นคนดี มีคุณค่าต่อสังคม ให้มีความกตัญญู รู้คุณชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย ให้สมกับที่พระองค์ท่านทรงมีพระเมตตากับน้อง

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวสุพาภรณ์ ซอหมัด"


"โควิด" ก็เหอะ จ๋อยเป็นเหมือนกัน! เมื่อเจอ "ฮามาส-ปาเลสไตน์" กับ "อิสราเอล-ยิว" ถล่มใส่กันแหลก

"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน