'อั๋น ภูวนาท'เคลียร์ปมดราม่าแย่งงาน'หนุ่ม ศรราม'


เพิ่มเพื่อน    

 

            หลังจาก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการถามสุดซอย ทางช่องเนชั่น โดยเจ้าตัวได้โพสต์แจ้งข่าวแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ลาออกแล้วนะครับ" หลังจากนั้นก็มีการจับตามองว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่ม ศรราม ลาออกกลางคัน และใครที่จะเข้ามารับไม้ต่อในครั้งนี้

            สุดท้ายหวยก็ไปตกที่พิธีกรมากความสามารถอย่าง อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ที่เข้ามานั่งเก้าอี้พิธีกรรายการถามสุดซอยแทนหนุ่ม ศรราม แถมงานนี้ก็มาพร้อมกับกระแสดราม่าว่าเจ้าตัวนั้นแอบแทงข้างหลังเพื่อนเพื่อแย่งงานนี้

          และก่อนที่หลายคนจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต อั๋น ภูวนาท ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

          "อยากขออนุญาตพูดนิดนึง เนื่องจากมีคนส่งข้อความมาพูดในเชิงว่าผมแทงข้างหลัง แย่งงานพิธีกรรายการจากคุณพี่หนุ่ม ศรราม คือผมได้รับการติดต่อให้ทำรายการถามสุดซอย ทางช่องเนชั่นในวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อประมาณวันพฤหัสบ่าย โดยยังไม่ได้มีคุยอะไรในรายละเอียดใดๆ แม้แต่ค่าตัว วิธีการทำงาน ช่วงเวลาการถ่ายทำหลังจากนั้นเลย นอกจากทราบว่าพี่หนุ่ม ศรราม ติดธุระ ไม่ได้มีการติดต่อวางแผนล่วงหน้า เพื่อให้มาทำรายการแทนอย่างเป็นทางการใดๆ ดังข่าว

          ผมกับพี่หนุ่ม ศรราม สนิทสนมและรักกัน ไม่ได้มีการผิดใจ แย่งงานใดๆ กันเลย เพราะเรางานเยอะทั้งคู่อยู่แล้ว แต่รายการถามสุดซอย เป็นรายการที่ดีมาก และมีทีมงานคุณภาพที่ผมเองเคยมีโอกาสมาเป็นแขกรับเชิญมาก่อน จึงทำให้มั่นใจที่จะตัดสินใจรับทำได้อย่างง่ายดาย ไม่อยากให้เข้าใจผิดนะครับ จึงขออนุญาตอธิบายรวมเลยทีเดียว ขอขอบคุณทางทีมงาน และช่องเนชั่นที่ให้เกียรตินึกถึงผม และมีโอกาสได้ทำงานดีๆที่มีประโยชน์ต่อคุณผู้ชมครับ"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก  unpuwanart


เห็นข่าว รฟม. "รื้อวัด" ทำสถานีรถไฟฟ้าแล้วตกใจ! วันนี้ ขอคุยหน่อย วัดที่ว่านี้คือ "วัดเอี่ยมวรนุช" ตรงสี่แยกบางขุนพรหม พื้นที่วัดมีซัก ๒ ไร่ ถึงหรือเปล่าก็ไม่รู้?

'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง