
8 ธ.ค.63- พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช. ทำนายว่ารัฐบาลจะอยู่ยาว ว่า ต้องไปถามโหรดู ตนไม่ได้เป็นโหรจึงไม่รู้
ผู้สื่อข่าวถามว่า มีการประเมินสถานการณ์หรือไม่ ว่าปีหน้าจะมีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ซึ่งยังไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่มีใครรู้ล่วงหน้า เมื่อถามว่า การที่รัฐบาลรักษาเสถียรภาพ ผ่านเรื่องต่างๆ มา แสดงว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม อยู่ยาวใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เรารักษาเสถียรภาพอยู่แล้ว
เมื่อถามว่า ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้คุยกับ พล.อ.ประยุทธ์ เรื่องการสมัครเป็นสมาชิกพรรค พปชร. หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่คุย ทำไมต้องคุยด้วย เรื่องนี้ต้องแล้วแต่ตัวนายกฯ ต้องไปถามนายกฯ
ถามว่าถ้าอยู่ 2 สมัยยังสู้อยู่หรือไม่ รองนายกฯ ย้อนถามว่า ใคร ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพราะนายวารินทร์บอกว่ารัฐบาลอยู่ยาว จนถึงการเลือกตั้งครั้งหน้า พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ต้องไปถามนายวารินทร์ดู ในส่วนของตนนั้น ไม่ไหว.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |