ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป'อัด อวัช'ปะทะ'โอ อนุชิต'ด่าลั่น"มึงไม่ต้องมาปากดี!"


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ โพสต์โซเชียลทั้งในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์​สนับสนุน​ให้​ใช้​ มาตรา​ 112 จนเกิดแฮสแท็ก #แบนโออนุชิต ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ประเทศไทย และถูกวิจารณ์ไปในมุมต่างๆมากมาย
          ล่าสุดนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง อัด-อวัช รัตนปิณฑะ ผู้ที่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองอยู่เนืองๆ และเป็นหนึ่งในคนดังที่ออกมาสนับสนุนฝ่ายคณะราชฎรคนแรกๆ ได้โพสต์อีกมุมมองคนละฝ่ายกับหนุ่มโอ อนุชิต ว่า "การสนับสนุนกฎหมายที่การริดรอนสิทธิมนุษยชนมันก็แสดงว่าคุณไม่เหลือความเป็นคนแล้วจริงๆ"
          และหลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ตแห่แชร์คลิปที่หนุ่มอัดปะทะคารมกับโอ อนุชิต ในละคร โดยในคลิปเป็นซีนที่อัดทะเลาะกับโอ และอัดผลักโอพร้อมตะโกนใส่หน้าว่า "มึงไม่ต้องมาปากดี" โดยคลิปดังกล่าวมียอดวิวเกือบห้าแสนวิวหลังจากโพสต์ไม่ถึง 3ชั่วโมงเท่านั้น
          ซึ่งล่าสุดหนุ่มอัดได้แชร์คลิปดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า "อุ๊ยยย 55555555 #ยกเลิกม112" ทำเอาแฟนๆแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าช่างบังอิญและเหมาะเจาะเสียจริงๆ คลิกชมคลิปอัดปะทะโอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 'โอ อนุชิต'โดนจวกยับหลังโพสต์สนับสนุน ม.112 ชาวเน็ตแห่แบนจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ud_awat  และทวิตเตอร์

 


เห็น "นพ.บุญ วนาสิน" ประธาน "ธนบุรี  เฮลท์แคร์ กรุ๊ป" ออกโทรทัศน์ช่องเนชั่น เที่ยงวาน (๒๓ มิ.ย.) ฉอดๆ เรื่องจัดหาวัคซีนทางเลือกและเศรษฐกิจแบบเมามัน ใจร้องถามขึ้นมาเองว่า "อีกแล้วหรือ...คุณหมอ เห็นหลบหน้าไปตั้งนาน?"

เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก