กทม.พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 14 ราย เปิดชื่อร้านอาหาร-คาราโอเกะ ใครไปรีบติดต่อนัดตรวจโดยด่วน


เพิ่มเพื่อน    

29 ธ.ค.63 - ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร แถลงภายหลังการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) กรุงเทพมหานคร (ศบค.กทม.)  ว่า ที่ประชุมมีมติให้แจ้งด่วนถึงประชาชนที่ไปใช้บริการ ร้านอาหารอีสานกรองแก้ว และร้านน้องใหม่คาราโอเกะหรือร้านน้องใหม่พลาซ่า ซึ่งอยู่ภายในซอยออมสิน หลังห้างพาต้าปิ่นเกล้า ตั้งแต่วันที่ 15-29 ธ.ค.63 โดยให้ติดต่อด่วนที่สำนักอนามัย เบอร์02-203-2393 และ 02-203-2396

เนื่องจากมีผู้ป่วยจากจ.นนทบุรีมาใช้บริการ และพบพนักงานในร้านติดเชื้อโควิด-19 อาจมีการแพร่ระบาดเป็นกลุ่มก้อน ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนที่เดินทางไปใช้บริการยังสถานที่ดังกล่าวและบริเวณโดยรอบติดต่อมาด่วน เพื่อเจ้าหน้าที่จะนัดมาทำการ SWAB ตรวจหาเชื้อ ซึ่งข้อมูลของท่านจะเป็นความลับ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ในพื้นที่กรุงเทพฯพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 14 ราย รวมทั้งสิ้น 108 ราย โดยในจำนวน 14 ราย มี 11 ราย พบในพื้นที่กรุงเทพฯ ส่วนอีก 3 รายอยู่ระหว่างการสอบสวน


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"