
2 ม.ค.64 - นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร มีหนังสือลงวันที่ 1 ม.ค.2564 ถึงผู้อำนวยการเขต เรื่องให้จัดตั้งด่านคัดกรองการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2519 (โควดิ19) ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยมีรายละเอียดดังนี้
1.บริเวณหน้าห้างบิ๊กซี ถนนแจ้งวัฒนะฝั่งขาเข้า
สำนักงานเขตดอนเมือง
2.บริเวณคลังสินค้าประตู 7 ถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งขาเข้า
3.บริเวณทางยกระดับโทลล์เวย์ ด่านดอนเมือง
สำนักงานเขตหนองจอก
4.บริเวณแยกได้ด่วนมหานคร ถนนสุวินทวงศ์ฝั่งขาเข้า
สำนักานเขตบางนา
5.บริเวณหน้าปั้มเอสโซ่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสแบริ่ง ถนนสุขุมวิท
6.บริเวณหน้าอาคารเนชั่น ถนนบางนา-ตราด ฝั่งขาเข้า
สำนักงานเขตพระโขนง
7.บริเวณทางยกระดับบูรพาวิถี ด่านบางจากฝั่งขาเข้า
สำนักงานเขตตลิ่งชัน
8.บริเวณหน้าศูนย์โตไยต้า ถนนราชพฤกษ์
สำนักงานขอทวีวัฒนา
9.บริเวณใต้สะพานต่างระดับข้ามแยกถนนพุทธมณฑลสาย 3 ถนนบรมราชชนนีฝั่งขาเข้า
สำนักงานเขตราษกูร์บูรณะ
10. บริเวณใต้สะพานภูมิพล ถนสุขสวัสดิ์
สำนักงานเขตบางขุนเทียน
11.บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท. สาขาพระราม 2 ซอย 92 ถนนพระราม 2
12.บริเวณหน้าพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร ถนนเลียบคลองพิทยาลงกรณ์
สำนักงานเขตหนองแขม
13.บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเอเชีย ถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้า
สำนักงานเขตบางบอน
14.บริเวณหน้าโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ถนนเอกชัย
ทั้งนี้ การคัดกรองบุคคลสำหรับใช้เป็นฐานข้อมูลของสำนักอนามัยในการติดตามกรณีพบผู้ติดเชื้อ ให้ดำเนินการโดยใช้ระบบQR-Code เพื่อลดโอกาสในการสัมผัสเชื้ออันเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญโดยให้ถือปฎิบัติตามแนวทางมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค


|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |