เซ็นทรัลประกาศปิดห้าง3ทุ่มยกเว้นสาขามหาชัย , ระยอง ,พัทยาปิด2ทุ่ม


เพิ่มเพื่อน    

4 ม.ค. 2564 เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ที่ยึดมั่นในการเป็นผู้นำแผนแม่บท เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ สร้างสถานที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศมาตรการเชิงรุกอีกครั้งเพื่อร่วมกัน ‘หยุดเชื้อ เพื่อชาติ’ ด้วยการปรับเวลาให้บริการของศูนย์การค้าเซ็นทรัล โดยจะปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศภายใน 21:00 น. ทุกวัน เพื่อร่วมกันป้องกันอย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 ม.ค. 2564 เป็นต้นไป 

ทั้งนี้ ยกเว้นเฉพาะสาขาที่ปิดให้บริการตามประกาศของจังหวัด แต่เปิดให้บริการบางส่วน เวลา 11:00 - 20:00 น. ทุกวัน ดังนี้
- เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย
- เซ็นทรัลพลาซา ระยอง
- เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช
- เซ็นทรัล มารีนา

สำหรับท็อปส์ มาร์เก็ต และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์:

- สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8:00 - 21:00 น.

- สาขาในต่างจังหวัด กรุณาตรวจสอบเวลาให้บริการของแต่ละศูนย์การค้า

ศูนย์การค้ามีความห่วงใย และขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ และเฝ้าสังเกตตนเอง โดยทางศูนย์ฯ จะดูแลและป้องกันอย่างดีที่สุด เพื่อร่วมกันก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างดีที่สุด ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ ในฐานะผู้นำแผนแม่บท เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ จะเดินหน้ามาตรการคุมเข้มโดยครอบคลุมใน 5 แกนหลัก คือ 1)การคัดกรองอย่างเข้มงวด 2)มาตรฐาน Social Distancing ทุกจุด งดความแออัด 3) การติดตามให้มั่นใจ เพื่อความปลอดภัย 4)การใส่ใจในความสะอาดทุกจุดในเชิงรุก และ 5) ลดการสัมผัส เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่านที่มาใช้บริการอย่างเต็มที่


ศาลไม่อนุญาตให้ประกันแอมมี่ เลยอดเห็นหน้า.... "ส.ส.พรรคก้าวไกล" เอาตำแหน่งมาประกันคนจุดไฟเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เสียดายจัง!

'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต