ไม่กลัวโควิดตร.รวบผีพนันศรีราชาลอบตั้งวงเล่นไพ่ป๊อกเด้ง


เพิ่มเพื่อน    

10 ม.ค.64-พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมนักพนักจำนวน 9 ราย ที่บริเวณห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 244/6 หมู่ 10 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสุมเล่นการพนันอยู่ภายในห้องพักดังกล่าว 
จับบ่อนป๊อกเด้งศรีราชา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เคาะประตูห้องที่ได้รับแจ้ง พอมีคนเปิดประตูออกมาพบนักพนันกำลังล้อมวงนั่งเล่นพนันไพ่ป็อกแปดป็อกเก้า จึงแสดงตัวเข้าจับกุมนักพนันทั้งหมด พร้อมของกลาง ไพ่ป็อก จำนวน 1 สำรับ เงินสดจำนวน 280 บาท ผ้าปูการเล่นจำนวน 1 ผืน โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าเล่นการพนันกันจริง โดยมี นายเซเรรัด กิม อายุ 38 ปี สัญชาติกัมพูชา ยอมรับว่าเป็นเจ้ามือ และนางสมพร สิทธิดำรง อายุ 51 ปี รับเป็นเจ้าบ้าน และนักพนันอีก 7 ราย นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย แจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยเอาทรัพย์สินกันและกันโดยไม่ได้รับอนุญาต  ฝ่าฝืน พรบ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 และฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 

อย่างไรก็ตาม ในการจับกุมครั้งนี้มีการวัดอุณหภูมิเบื้องต้นทั้งหมดไม่พบว่ามีอุณหภูมิที่สูงเกินกำหนด จึงนำตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ทั้งหมดได้รู้จักกัน และได้พักอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว ในวันหยุดจึงชักชวนกันมาเล่นไพ่กันสนุก ๆ โดยลืมคิดว่าอยู่ในช่วงที่มีการห้ามมั่วสุมชุมนุมกัน คิดว่าจะไม่มีอะไร จนกระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว
 


ทราบกันไปแล้วนะครับ!คดี "กบฏ กปปส." ที่กำนันสุเทพกับพวกรวม ๓๙ คน เป็นจำเลย เมื่อวาน (๒๔ ก.พ.๖๔) ศาลอ่านคำพิพากษาตั้งแต่ ๙  โมงเช้า ไปจบเอาตอน ๕ โมงเย็นกว่าๆ

วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่
ก้าวไกล 'ปักทวน' สถาบัน