'แพท พาวเวอร์แพท'รอฤกษ์บวช หลังโควิด-19 ดีขึ้น


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากพ้นโทษออกมา อดีตนักร้องคนดัง แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม ก็มีหลายโปรเจคที่อยากทำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการรวมตัวสมาชิกวงพาวเวอร์แพท เพื่อกลับมาคุยเรื่องทำงานเพลงร่วมกันอีกครั้ง  และที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดคือการบวชทดแทนคุณบิดามารดา ซึ่งหนุ่มแพทมีความตั้งใจมาก  โดยเจ้าตัวได้เผยผ่านทางรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี กำลังดูฤกษ์ แต่อาจรอให้สถานการณ์โดวิด-19 ดีขึ้นก่อน

          “คืองานเพลงเป็นงานที่ผมตั้งใจ มุ่งมาตั้งแต่แรกแล้วครับ แต่ด้วยจากตอนนี้ต้องรอจังหวะซักช่วงนึง คือได้ฟังแน่นอนอยู่แล้วครับ กับเพื่อนๆ สมาชิกพาวเวอร์แพท เราจะมีการพูดคุย นัดคุยกันกับสมาชิกเก่าวงพาวเวอร์แพทกันวันศุกร์นี้นะครับ น่าจะเป็นการพบปะพูดคุยกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน ส่วนรายละเอียดเรื่องงาน ต้องดูการพูดคุยดูการสรุปกันอีกที เพราะว่ายังไม่มีอะไรที่ต้องรีบร้อนตอนนี้ และผมก็คงจะไม่ไปไหนแล้ว จะต้องมาดูแลแฟนคลับ ทำเพลงดีๆให้แฟนคลับอยู่แล้ว แต่ต้องใช้เวลานิดนึง อดใจรอหน่อย

          นอกจากนี้ก็มีแพลนอีกอย่าง จริงๆ มันเป็นสิ่งที่ตั้งใจไว้แล้วว่าลูกผู้ชายจะทำให้กับครอบครัว ให้กับพ่อกับแม่ได้ ก็ตั้งใจไว้ แต่ช่วงนี้ที่จะแพลนไว้ว่าจะบวช มันอาจจะต้องเลื่อนไปซักนิดนึงก่อน เพราะด้วยสถานการณ์โควิดด้วย และด้วยอะไรหลายๆ อย่าง มันต้องระวัง ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปนะครับว่าจะบวชที่วัดไหน ยังต้องมีการพูดคุยกันอีกรอบนึง แต่ว่าบวชแน่นอนครับ ยืนยันครับ เพราะว่าเป็นความตั้งใจอันดับแรกๆ เลยครับ ที่ออกมาแล้วจะทำ

 


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'