'เต้' หาเสียงแล้ว!จะสานต่อนโยบาย 'แม้ว' ไม่กลับไทยไม่เป็นไร


เพิ่มเพื่อน    

18 ม.ค.64 - นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007 ฝ่ายค้านอิสระ ขอสานต่อนโยบายที่ดีและประสบผลสำเร็จเอง             

ผม ในฐานะ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในการลงชิงชัยในการเลือกตั้งครั้งหน้าอันใกล้ ผมจะสานต่อนโยบายของ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยถึง  2 สมัย นโยบายที่ดีๆที่เคยทำประสบความสำเร็จมาแล้วที่เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนดัดแปลงให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน 

อีกทั้งเทคนิคการผูกสัมพันธ์เพื่อค้าขายกับต่างประเทศที่ล้ำลึก สร้างรายได้ให้กับประชาชนไทย ทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจในทวีปเอเซียให้ได้ ในอนาคตอันใกล้ 

ผมจะต้องดึงคนเก่ง คนรุ่นใหม่ คนรุ่นกลาง คนรุ่นประสบการณ์ มาทำพรรคไทยศรีวิไลย์ให้สามารถเป็นพรรคทางเลือก พรรคแห่งความหวัง พรรคแห่งการปฏิบัติแก้ไขปัญหาแล้วจบได้จริง ที่จะทำให้ประเทศไทย ประชาชนไทย มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทุกคน"


เห็นข่าว รฟม. "รื้อวัด" ทำสถานีรถไฟฟ้าแล้วตกใจ! วันนี้ ขอคุยหน่อย วัดที่ว่านี้คือ "วัดเอี่ยมวรนุช" ตรงสี่แยกบางขุนพรหม พื้นที่วัดมีซัก ๒ ไร่ ถึงหรือเปล่าก็ไม่รู้?

'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง