'ตูน' รับเงินบริจาคอีก 11 ล้าน


   

 


          ถึงแม้โครงการก้าวคนละก้าว ที่นักร้องหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และ ทีมงานก้าวคนละก้าว ที่ได้ออกวิ่งเพื่อระดมเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยวิ่งจาก อ.เบตง ไปสิ้นสุดที่ อ.แม่สาย ได้เสร็จสิ้นไปแล้วตั้งแต่วันที่ 25  ธันวาคมที่ผ่านมา แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังมีผู้ใจบุญร่วมบริจาคสมทบเพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง
          ล่าสุด หนุ่มตูนพร้อมด้วยทีมงานก้าวฯ ได้เดินทางมารับเงิน จากบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ที่ประชาชนได้ร่วมบริจาคผ่านกล่องบริจาคจำนวน 11,971,751.50 บาท  ณ ลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขา พระราม 4
          โดยนักร้องคนดังได้ขอบคุณประชาชนทั้งประเทศที่ทำให้โครงการนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พร้อมแจ้งว่าเงินที่ทุกคนบริจาคมา ถึงแม้จะ 5 บาท 10 บาท แต่วันนี้รวมแล้วได้ทั้งหมด 1,300,000,000 บาท ก่อนกำชับให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ
          “โครงการนี้อยากให้ทุกคนเห็นคุณค่าของการรวมกันของเงินจำนวนเล็กๆ ที่หลายคนอาจะคิดว่ามันไม่มีค่าอะไร มันจะไปช่วยชีวิตใครได้ วันนี้เราได้แสดงให้เห็น ถึงพลังของคนไทยแล้วว่า เมื่อไรก็ตามที่เราต้องการการรวมกัน มันมีพลังมากจริงๆ จากตัวเลขตอนแรกที่ตั้งใจไว้คือ 700 ล้านบาท ตอนนี้มันมากขึ้นเกือบเท่าตัว ถึงแม้การวิ่งจะจบแล้ว แต่ผมอยากให้เป็นจุดเริ่มต้นของหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายและหันมาดูตัวเองอย่างถูกต้องและเหมาะสม”

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม tangjaidee ติดตาม


ทีม "หมูป่า".............ถึงไม่ใช่ทีมแข่ง "บอลโลก" ที่รัสเซียแต่นาทีนี้ ต้องบอกว่า เป็น "ทีมฟุตบอลเยาวชน" ที่คนไทยทั้งประเทศ หรือคนทั้งโลก ลุ้นด้วยใจระทึกที่สุด

'ปฏิรูปวัดก่อนปฏิรูปเมือง'
หัวหน้าพรรค 'เพื่อไทย' ตัวจริง
ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'