'หมอวรงค์'อบรม'ปิยบุตร'อ่านรธน.ม.50 ด้วย หน้าที่ปวงชนชาวไทย พิทักษ์รักษาไว้ซึ่งชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์


เพิ่มเพื่อน    

21 ม.ค.64-นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า ขอบคุณนายปิยบุตร ที่เตือนพรรคไทยภักดี ที่มีเป้าหมายหนึ่งคือ ปกป้องสถาบันฯ เกรงว่าจะเป็นการดึงสถาบันเข้ามาอยู่"แดนการเมือง" 

ผมคิดว่านายปิยบุตรคงไม่ได้อ่านรัฐธรรมนูญมาตรา 50 ที่บ่งบอกถึงหน้าที่ของปวงชนชาวไทย ที่มีหน้าที่ พิทักษ์รักษาไว้ซึ่งชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข 
พรรคไทยภักดีเรา ได้ทำหน้าที่ในฐานะปวงชนชาวไทยตามรัฐธรรมนูญ ย้ำนะครับว่าเราทำหน้าที่ไม่ใช่เป็นการดึงสถาบันฯสู่แดนการเมือง ตามที่นายปิยบุตรเข้าใจ 

แต่พวกคุณ นอกจากไม่ทำหน้าที่นี้แล้ว คุณยังไม่เข้าใจข้อบัญญัติของกฏหมายอีก จึงไม่แปลกที่ พวกคุณทำผิดกฏหมายมาตลอด และไม่รู้ว่ากำลังทำผิดกฏหมาย.
 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.