โปรแรงแห่งปีเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S21 Series 5G


เพิ่มเพื่อน    


ดร. ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรูได้เปิดศักราชต้อนรับปี 2021 ด้วยการจัดโปรดี โปรแรงแห่งปี ให้แก่ลูกค้าทรูผู้โชคดีจำนวน  50 คน จะได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S21 Series 5G ได้ในราคาสุดฮอตเพียง 21 บาท เท่านั้น!!! 

อีกทั้งยังจะได้เป็นกลุ่มแรกของไทยที่ได้รับเครื่อง Samsung Galaxy S21 Series 5G ไปครอบครอง พร้อมร่วมสัมผัสประสิทธิภาพการใช้งานบนเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า  รายแรก รายเดียว  ที่ครบสุดทุกย่านความถี่ ด้วยเครือข่ายที่ดีที่สุดในประเทศไทย การันตีโดย nPerf ที่ทรูเราได้รับถึง 5 ปีซ้อนที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย 

ดร.ธีรเดช กล่าวด้วยว่า โดยลูกค้าผู้โชคดี 50 คนจากทั่วไทยดังกล่าว ได้มารับเครื่อง Samsung Galaxy S21 Series 5G ที่ทรูช็อป ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "นอกจากนี้ทรูยังจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย และของแถมสุดคุ้ม อาทิ Travel Adapter , หูฟังบลูทูธ และ Smart Tag เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่ไว้วางใจสั่งจอง Samsung Galaxy S21 Series 5G กับทางทรู โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูเท่านั้นครับ" ดร.ธีรเดช กล่าวในตอนท้าย


หน้าร้อนแล้ว!สิ่งมากับหน้าร้อนยุคนี้ ไม่ใช่ทะเล-น้ำตก แต่เป็น "ไฟป่า-ฝุ่นพิษ และหมอกควัน"โดยเฉพาะทางภาคเหนือ ตั้งแต่ตากขึ้นไปถึงเชียงใหม่-เชียงราย-ลำปาง-น่าน-แม่ฮ่องสอน

ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'