'เพื่อไทย' เล็งเป้าใหญ่ '3 ป.' ล้มเหลวทุกเรื่อง ยึดติดอำนาจ บริหารงบไม่โปร่งใสแม้แต่วัคซีนโควิด


เพิ่มเพื่อน    

25 ม.ค.64 - นายวิสาร เตชะธีราวัตน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจ พรรคร่วมฝ่ายค้านมีการเตรียมความพร้อมมาก รัดกุมและรอบครอบมากที่สุด ทั้งข้อมูล ข้อเท็จจริง หลักฐานการทุจริต การวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของฝ่ายค้าน ไม่น่าสนใจ เพราะบางคนไม่เคยชนะในสนามเลือกตั้ง รอผู้มีอำนาจแต่งตั้งอย่างเดียวจึงไม่รู้ว่าประชาชนเดือดร้อนแค่ไหน ทำงานรับใช้ผู้มีอำนาจจึงไมแปลกใจที่ประชาชนไม่เอา โดยการอภิปรายครั้งนี้จะให้น้ำหนักในการบริหารราชการมากที่สุด จะอภิปรายเน้นไปที่กลุ่มผู้มีอำนาจ พล.อ.ประยุทธ์ พล.อ.ประวิตร พล.อ.อนุพงษ์ เพราะถือเป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนรัฐบาลและยึดติดกับอำนาจมานาน มีผลต่อการบริหารงบประมาณที่ไม่โปร่งใส

นายวิสาร กล่าวว่า การบริหารราชแผ่นดินของพล.อ.ประยุทธ์ ล้มเหลวทุกเรื่อง ทั้งปัญหายาเสพติด บ่อนการพนัน และหนักที่สุดการทุจริตคอรัปชั่น เกี่ยวกับงบประมาณฟื้นฟูประเทศจากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนทั่วประเทศเดือดร้อน พล.อ.ประยุทธ์ ใช้นโยบายสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนมากกว่าขอความร่วมมือ การแก้ปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด ที่รัฐบาลไม่กล้าจัดการกับต้นตอของปัญหา รวมทั้งการซื้อวัคซีนโควิด ที่มีข้อครหาว่า ทำไมประเทศไทยถึงมีราคาแพงกว่าหลายประเทศ ส่อว่ามีการหาผลประโยชน์โดยการเอาชีวิตประชาชนมาเป็นช่องทางในการหาประโยชน์ของผู้มีอำนาจหรือไม่ ซึ่งเป็นการกระทำที่น่าละอายมาก 


ศาลไม่อนุญาตให้ประกันแอมมี่ เลยอดเห็นหน้า.... "ส.ส.พรรคก้าวไกล" เอาตำแหน่งมาประกันคนจุดไฟเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เสียดายจัง!

'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต