รองหน.พรรคกล้า จัดหนัก 'เพนกวิน' ปั้นเรื่องเท็จวัคซีนโควิด ตกต่ำเหมือนพวกขี้แพ้-เผาอนาคตชาติ


เพิ่มเพื่อน    

26 ม.ค.64 - นายพงศ์พรหม ยามะรัต รองหัวหน้าพรรคกล้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมเห็นภาพคุณเพนกวินไปยืนด่า บ.สยามไบโอไซเอนซ์แล้วรู้สึกว่า นับวันคุณภาพตัวคุณเพนกวินตกต่ำมากกว่าที่ผมเข้าใจ อยากจะฝากคุณเพนกวินว่าถ้าคุณรักประชาธิปไตยจริง อย่าเอาเวลาหายใจของคุณไปเสียกับการกุเรื่องด่าเจ้า 

ในประเทศไทยมีแล็บ 3 แห่งที่ถูกส่งให้อังกฤษพิจารณา แถมไทยก็ไม่ใช่ประเทศเดียว ประเทศอื่นในอาเซียนก็ส่ง แต่อังกฤษเลือกสยามไบโอไซเอนซ์เอง ผมว่าเรื่องมันจบตั้งแต่ตรงนั้น แต่ไม่ใช่พยายามปั้นเรื่องเท็จ นี่ไปขนาดสาวกชังชาติเริ่มไปด่าอังกฤษเป็นสลิ่ม สมคบคิดกับเจ้าอะไรไปกันใหญ่ นี่จะลามไปเป็นความสัมพันธ์ระหว่างประเทศแล้ว พวกคุณใช้หัวอะไรคิดกันอยู่ ที่ผมมอง มันไม่ใช่หัวศีรษะแน่ๆ

แทนที่คุณจะเอาเวลาไปเสียกับอะไรแบบนี้นะคุณเพนกวิน คุณควรจะเอาเวลาไปเห็นหัวประชาชนคนไทยให้มากกว่านี้หน่อยก็ดี คุณเอาเวลาไปต่อว่า สส.พรรคก้าวไกลก็ได้ ไหนๆพวกคุณก็สนิทกัน ให้ สส.พรรคก้าวไกลเมื่อมาเป็น สส.เขตแล้ว ก็ไม่ใช่ให้ประชาชนในเขตคุณต้องหนีมาพึ่งสมาชิกพรรคกล้าแบบนี้ ทางเข้าชุมชนใหญ่แค่ให้หมาลอด ฝนมา น้ำก็ท่วม PM2.5 มา ก็ไม่มีหน้าไหนมาเยี่ยม มาช่วยให้ความรู้ มาดูแลคนแก่ และเด็กที่ป่วย สส.พรรคก้าวไกลไปอยู่ไหนหมด เห็นหัวประชาชนบ้างมั้ย ไหนว่ามาทำเพื่อประชาชน?

พวกคุณเชื่อผม อย่าเอาแต่เรื่องการเมืองมาเป็นประเด็นห้ำหั่นกัน อย่ามัวแต่เสียเวลาไปกุเรื่องล้มเจ้า ถ้าจะไปโจมตีการปฏิรูปการศึกษาที่ล้มเหลว โจมตีการปฏิรูปการเกษตรที่ล้มเหลว โจมตีโครงข่ายส่วยพนัน โครงข่ายค้าแรงงานเถื่อน คุณไปเลยครับ ไอ้เหี้ยนี่แหละคือมะเร็งชาติ คุณเพนกวิน ผมสนับสนุนด้วย แต่ไอ้เหี้ย นี่พวกคุณกำลังเผาอนาคตชาติอยู่ ประชาชนกำลังลำบาก คุณก็จะกลั่นแกล้งให้กระบวนการวัคซีนมีอุปสรรค แทนที่จะมาร่วมติเพื่อก่อในประเด็นอีกมากมายที่ผมพูดไป

ผมถึงบอกว่าคุณตกต่ำกว่าที่ผมคิด ผมไม่เห็นคุณทำอะไรเพื่อประชาชน คุณก็แค่หาเรื่องด่าเจ้า ด่าคนที่คิดไม่ตรงกับคุณ และพวกคุณไปวันๆ แปลว่ารักชาติก็ไม่ใช่ รักประชาชนก็ไม่ใช่ รักประชาธิปไตยก็ไม่ใช่ กล้าขุดคุ้ยเครือข่ายพนัน ก็ไม่กล้าอีก ตอนนี้คุณตกต่ำเหมือนพวกขี้ขลาด ขี้แพ้เลยครับ


วันนี้ จะคุยแบบตีขลุม ก็เกรงไม่รู้เรื่อง เพราะเกิดปรากฏการณ์ "คนละเรื่องเดียวกัน" ของผู้คน ๓ นิ้ว สองคณะ มาชนกัน ที่ศาลอาญา ฉะนั้น อ่าน "เอาความ" กันก่อน อย่าเพิ่ง "อ่านเอาเรื่อง"

สามสัส 'วันพินาศ' มาถึง
เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'