“แม็กซ์-ตุลย์”ดราม่าสนั่นจอ ร่ำลาครั้งสุดท้ายใน“พฤติการณ์ที่ตาย”


เพิ่มเพื่อน    

 

          ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวีธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิตแต่ละตอนที่ปล่อยออกมาทำเอาคนดูตามลุ้นไม่หยุดเพราะเรื่องราวมีความเข้มข้นซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ กระแสแรงจนติดทวิตเตอร์อันดับ 1 ในวันที่ออกอากศอย่างต่อเนื่อง และในตอนล่าสุดเห็นทีว่าจะดราม่าหนัก เมื่อครูแทน (แม็กซ์ ณัฐพล) มีเหตุจำเป็นให้ต้องฆ่าคนที่รักอย่าง หมอบรรณ (ตุลย์ ภากร)

          เปิดมาด้วยซีนหวานเรียกความฟินกับฉากที่ครูแทน (แม็กซ์ ณัฐพล) และหมอบรรณ (ตุลย์ ภากร) โชว์สวีทอาบน้ำด้วยกันอย่างโรแมนติกและยังมีประโยคชวนกรี๊ดที่ครูแทนพูดกับหมอบรรณว่า “คุณนี่ สารพัดประโยชน์จริงนะครับ เป็นทั้งหมอ พ่อครัว พ่อบ้าน แต่เสียดายมากเลยครับ ยังไม่เป็นอีกอย่างหนึ่ง เป็นแฟนผม” บอกเลยว่าแฟนๆหวีดกันแรง ถูกใจสายวายแบบสุด ๆ

          แต่ช่วงเวลาแสนสุขก็อยู่ได้ไม่นาน ครูแทนตัดสินใจขังหมอบรรณไว้ที่บ้านเพื่อความปลอดภัยของคนที่ตัวเองรัก ก่อนจะออกไปพบเฮียปอพี่ชายต่างแม่เพื่ออธิบายว่าตนไม่ได้เป็นคนฆ่าอัยการปื๊ด แต่สถานการณ์กลับจบไม่สวยเมื่อครูแทนถูกจับตัวไปพร้อมถูกสั่งให้กลับไปทำร้ายหมอบรรณคนรักของตัวเอง นำไปสู่ซีนดราม่าที่เป็นที่พูดถึงและบีบหัวใจคนดูแบบสุดๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง งานนี้เรียกว่าคนดูปรับอารมณ์ตามแทบไม่ทันกับความซับซ้อนของแผนการถึงกับบอกว่า “หักมุมไปอีก” เรื่องราวจะหักมุมกว่านี้อีกหรือไม่ และบทสรุปสุดท้ายจะเป็นเช่นไร ร่วมสืบหาความจริงพร้อมตามลุ้นบทสรุปของทั้งคู่ได้ในซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย ดูฟรีแบบแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัปเดตตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง  WeTV เท่านั้น!

 

 

 

 

 

 


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง