แต่งตัวดี รับปี 2018 กับ EQ:IQ


   

            เปิดศักราชใหม่ ต้องคิดใหม่ ก้าวใหม่กับความท้าทายหรือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แล้วก็อย่าลืมหาชุดใหม่ๆ ใส่ประเดิม แบบที่ใส่ทำงานแล้วเวิร์ก งานดี เงินเดิน ธุรกิจไหลลื่น เพราะดูดีน่าเชื่อถือ และยังเป็นการให้เกียรติแก่องค์กร อย่างแฟชั่น The address by EQ:IQ สไตล์สาวปารีเซียงที่มีความเป็นบิสสิเนสเกิร์ล โชว์ความเป็นหญิงที่รู้จักการแต่งตัวอย่างพอดี

            เริ่มด้วย ดิ แอดเดรส แคชชวลสูท สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนที่รักความเรียบเท่ ชอบความเป็นทางการ สไตล์นี้เป็นอันดับต้นๆ ที่มอบทั้งความสบาย สวยและคล่องตัว ด้วยกางเกงสแล็กส์ผ้าไหมขาตรงกับเสื้อเบลเซอร์เข้าชุดกัน สวมทับเบลาส์หรือเสื้อเชิ้ตเรียบๆ แคชชวลสูทมีให้เลือกทั้งสีกรมท่าและสีเทาอ่อน ตัดเย็บจากผ้าไหมเนื้อนุ่ม รับประกันว่าใส่แล้วดูดีสุดๆ ใส่ทำงานก็สุภาพ ยิ่งไปประชุม ยิ่งสวยเอาอยู่ เพิ่มความน่าเชื่อถือแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

            บิสสิเนสสาวลุคส์แพงก็ต้อง ดิ แอดเดรส ทวีด เดรสที่ดูดีจัดเต็มได้แบบง่ายๆ ด้วยผ้าทวีดที่ถักทอโชว์เส้นใยกันชัดๆ สัญลักษณ์แห่งความโก้หรู ทำจากผ้าทวีดชั้นดีของอังกฤษ อาทิ เดรสทวีดสีเทาที่โชว์ความน่ารักด้วยดีเทลฟรุ้งฟริ้งของเส้นใยทวีดด้านข้างลำตัวและที่ชายกระโปรงบาน หรือเดรสทวีดเฉดชมพูหลากสี ปล่อยชายครุยพู่ยาว โชว์เส้นใยความเป็นทวีดพลิ้วไหวที่ชายกระโปรง เพิ่มความสนุกให้วันทำงาน ถ้าสวมแจ็กเกตทวีดอีกเลเยอร์ บอกได้ว่าเป็นบิสสิเนสวูแมนผู้มีความรวยทีเดียว


"ดร.ปรีดี พนมยงค์"......... ก่อตั้ง "ธรรมศาสตร์" ขึ้นเมื่อ ๒๗ มิถุนายน ๒๔๗๗ และใช้ชื่อว่า "มหาวิทยาลัยวิชาธรรมศาสตร์ และการเมือง"

หน้าที่ 'เจ้าภาพ' ฉลอง ๔ ปี
'ด้วยห่วงไฟชอร์ต สส.ตาย'
ว่าด้วย "มืดมนและอันตราย"
'บวชซ่อนชั่ว-บวชศรัทธา'?
มาเลย์ที่ 'มีมากกว่าอายุ'
เหตุใด 'ต้องโหน' เสือดำ?