
เป็นฉากหวานเพียง1 เดียวในภาคอดีต2000 ปีก่อนของละคร“ดวงใจในมนตรา” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง3 ตอนนี้!
เมื่อมีแค่ซีนเดียวผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ก็จัดให้เต็มที่คาดการณ์ว่าน้ำตาลและเรตติ้งจะต้องพุ่งไปพร้อมๆกันแน่นอนเมื่อ “แม่ทัพพชร” รับบทโดย “โตโน่ ภาคิน” แอบนัด “มทิรา” ที่รับบทโดย “ณิชา ณัฎฐณิชา” ออกมาเจอหากมีใจต่อกัน พชรสร้างความเชื่อมั่นว่าตนรักมทิรามากด้วยใจจริงจึงนำกริซให้เพื่อยืนยันในรักครั้งนี้ ด้านผู้กำกับก็ใส่ไม่ยั่ง บรีฟให้มีทั้งกอดทั้งหอม ร่ายรำส่งสายตาหวานซึ้งประจวบเหมาะกับการเซตฉากที่ขนเทียนมาทั้งประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และยังดอกไม้สวยงามมากมายดูโรแมนติกจนเรียกว่าซีนนี้แฟนคลับคู่จิ้น“โน่ณิ” จะต้องฟินจนหัวใจแทบวายแน่นอน
ฉากหวานๆแบบนี้มีน้อยแต่มีหนักมาก ฉะนั้นไม่ควรพลาดฉากนี้ใน วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา20.20 น. รับเดือนแห่งความรักแบบฟินๆไปเลยจ้า



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |