'มาวิน'เข้าแจ้งความ เอาผิดมิจฉาชีพหลอกแฟนเพจโอนเงิน


เพิ่มเพื่อน    

 

          โดนลูบคมซะแล้ว สำหรับผู้จัดคนดัง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ กับสามี มาวิน ทวีผล ที่ล่าสุดเจอมิจฉาชีพนำภาพจากเฟซบุ๊ก Mawinfinferrr ไปหลอกลวงผู้อื่นให้โอนเงินให้ จนทั้งคู่ปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดีเป็นการด่วน

          โดยก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊ก Mawinfinferrr ได้แจงเตือนแฟนๆ ว่าให้ระวัง เพราะมีมิจฉาชีพพยายามส่งข้อมูลหาคนที่คอมเมนต์เข้ามาในไลฟ์ว่าสนใจสินค้าให้โอนเงิน ซึ่งห้ามโอนเด็ดขาด ส่วนคนที่สนใจสนค้าให้คุยกับทางไลน์แอด @chateaudesgems เท่านั้น ถ้ามีคนทักมาในอินบ็อกซ์ ห้ามโอนเงินเด็ดขาด

          และล่าสุดทาง เฟซบุ๊ก Mawinfinferrr ได้มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้อีกครั้ง โดย ตู่ ปิยวดี และ มาวิน ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น  และไม่ต้องการให้แฟนๆ ต้องตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดี พร้อมกันนี้ยังได้โพสต์ข้อความว่า

          “อปป้าและคุณวดีได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีที่มีมิจฉาชีพล่อลวงให้แฟนเพจของ เฟสบุ๊ค”มาวินฟินเฟ่อร์” (MawinFinFerrr) โอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับรายละเอียดของมิจฉาชีพได้โพสต์ไว้ที่เพจแล้วครับ”

 

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"