กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟนแห่ลงทะเบียน'เราชนะ'วันแรกคึกคัก


เพิ่มเพื่อน    

15 ก.พ. 64 - ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานว่า บรรยากาศวันแรกของการเปิดลงทะเบียน”เราชนะ” ของกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ทั้งประชาชนผู้มีรายได้น้อย ผู้สูงอายุ และผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ตได้ที่สาขาธนาคารกรุงไทย หรือจุดบริการเคลื่อนที่ ตั้งแต่วันที่ 15-25 กุมภาพันธ์นั้น พบว่าตามสาขาต่างๆ ของธนาคารกรุงไทย มีประชาชนไปรอลงทะเบียนตั้งแต่ช่วงเช้าและก่อนที่ธนาคารจะเปิดทำการ เช่น ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาราษฎร์อุทิศ ใน อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นสาขาย่อยชุมชนไทยโฮเท็ล มีประชาชนไปรอลงทะเบียนกันตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารดำเนินการลงทะเบียนให้ 

อย่างไรก็ตามทางธนาคารสาขานี้มีข้อจำกัดในการให้บริการลงทะเบียนเพราะต้องให้บริการลูกค้าทั่วไปที่มาทำธุรกรรมการเงิน อาจจะไม่สะดวก จึงได้แนะนำชาวบ้านบางส่วนไปลงทะเบียนที่สาขาราษฎร์ยินดีแทน ซึ่งเป็นสาขาใหญ่และเปิดให้บริการลงทะเบียนเราชนะโดยเฉพาะ. 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.