'น้ำมนต์'อดีตรองนางสาวไทยเสียชีวิต หลังประสบเหตุรถเสียหลักชนต้นไม้


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นความสูญเสียของวงการนางงามเป็นอย่างมาก เมื่อ น้องน้ำมนต์-มนชนิตว์ ช่วยบุญ อายุ 22 ปี ดาวคณะวิทยาศาตร์ มข.และยังมีดีกรีเป็นถึงรองนางสาวไทย ประจำปี 2562 ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ที่บริเวณสี่แยกคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยข่อนแก่น ก่อนถูกนำส่งไอซียู ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มข และเสียชีวิตในเวลาช่วงกลางดึก ของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

          โดยอดีตนางสาวไทยรุ่นพี่อย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงษ์ผู้ดี ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยว่า “ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องน้ำมนต์ด้วยนะคะ

          ด้านเพจนางสาวไทย - Miss Thailand ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยว่า “กองประกวดนางสาวไทย ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ "น้องน้ำมนต์" นางสาวมนชนิตว์  ช่วยบุญ รองนางสาวไทย ประจำปี 2562 ด้วยรักและอาลัย”

          ส่วนเพจกระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ได้โพสต์ไว้อาลัยว่า“RIP น้องน้ำมนต์ นางสาวมนชนิตว์ ช่วยบุญ รองนางสาวไทย ปี 2562 เสียชีวิตในวันนี้ด้วยอายุ 22  ปี ทางเพจกระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องน้ำมนต์และผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้และร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของทั้ง 3 ท่านด้วยนะคะ”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nammonsvn_

 


วันนี้ "๑๓ เมษายน" เป็นวัน "มหาสงกรานต์" เรารู้ แบบชินว่า..... ๑ มกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่สากล ส่วน ๑๓ เมษายน วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย

หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem