นายกฯ อยู่ประชุมทั้งวัน บอกภาพรวมอภิปรายวันแรก 'โอเคไม่มีอะไร'


เพิ่มเพื่อน    

17 ก.พ.64 - เมื่อเวลา 00.31 น. ที่รัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางกลับออกจากอาคารรัฐสภาภายหลังเสร็จสิ้นการอภิปรายไม่ไว้วางใจในวันแรกหลังอยู่ร่วมการประชุมตลอดทั้งวัน โดยนายกฯ ระบุถึงภาพรวมการอภิปรายในวันแรกว่า "ก็โอเคไม่มีอะไร"

เมื่อถามว่า ที่ระบุในการตอบการอภิปรายว่า คนข้างๆพรรคฝ่ายค้านจะขอมาซบอยู่ด้วยนั้นหมายถึงใคร นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ก็เขาพูดๆกัน

ถามย้ำว่า มีการส่งสัญญาณจะมาใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ไม่รู้เหมือนกัน แต่เขาพูดๆกัน การเมืองก็เป็นเช่นนี้ 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.