'สฤณี' นักเขียนดังผิดหวัง 'ส.ส.ก้าวไกล' ไม่มีข้อมูลใหม่อภิปรายวัคซีนโควิด


เพิ่มเพื่อน    

18 ก.พ.64 - น.ส.สฤณี อาชวานันทกุล นักวิชาการอิสระด้านเศรษฐศาสตร์ นักเขียน นักแปลชื่อดัง โพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก Sarinee Achavanuntakul - สฤณี อาชวานันทกุล กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า ส.ส.จิราพร ก็อภิปรายเรื่องเหมืองทองคำได้ดีเช่นกัน มาไล่ดูอภิปรายไม่ไว้วางใจที่ผ่านมาสองวันชอบเนื้อหาการอภิปรายของ ส.ส. สุรเชษฐ์ พรรคก้าวไกล เรื่องรถไฟฟ้า กับ ส.ส.จิราพร พรรคเพื่อไทย เรื่องเหมืองทองคำที่สุด

ส่วนเรื่อง #มหากาพ์วัคซีน ที่ ส.ส.วิโรจน์ อภิปรายนั้นก็สนุกดี แต่พอดีตามเรื่องนี้ค่อนข้างใกล้ชิดอยู่แล้วเลยไม่รู้สึกว่ามีข้อมูล "ใหม่" มากนัก อิอิ เสียดายที่ไม่ได้ไล่ไทม์ไลน์แผนการจัดการวัคซีนให้เห็นชัดๆ ในสภา เปรียบเทียบแต่ละเดือนมาเรื่อยๆ ว่าเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง


 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.