
เบลล่า-ราณี แคมเปน พร้อมด้วย มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล ในฐานะเจ้าของ เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ Be curve (บีเคิร์ฟว) พร้อมด้วยทนายความ ได้นำเอกสารที่มีการจดทะเบียนบริษัทและได้ขึ้นทะเบียนกับทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มามอบให้ตำรวจ บก.ปคบ. รวมถึงชี้แจงในประเด็นที่เป็นกระแสข่าวเรื่องการโฆษณาสินค้าเกินจริง ในการโฆษณาผลิตภัณฑ์ Be curve (บีเคิร์ฟว)
โดยเบลล่า ได้เปิดเผยว่า รู้สึกไม่สบายใจ เลยติดต่อผ่านทนายความเพื่อขอขเมาพบอยากเข้ามาแสดงความจริงใจและรับผิดชอบต่องานของตนเอง ไม่ได้เตรียมเอกสาร เข้ามาให้ข้อมูลในฐานะพยานเท่านั้น
“หลักๆ จะเป็นภาพของตัวเบลที่เข้าไปอยู่ในโฆษณาบางโฆษณา บางภาพที่เข้าข่ายโฆษณาเกินจริง เบลไม่ได้เป็นคนจัดทำโฆษณาตัวนี้ เป็นแค่ผู้แสดงแบบค่ะ ในส่วนของหุ้นส่วน เบลรับผิดชอบในเรื่องการประชาสัมพันธ์และดูแลภาพลักษณ์ แต่ส่วนภาพโฆษณาที่ออกไป เบล ไม่ได้ดูแลด้านนี้ อำนาจเป็นของมะปรางค่ะ
เราได้ถ่ายทำโฆษณาไป แต่ทางบริษัทของมะปรางจะนำไปดำเนินการทำการตลาดต่อ แต่เบลไม่ได้มีการตรวจสอบเรื่องข้อความอะไรต่างๆ เพราะไม่มีอำนาจหน้าที่ตรงนี้ แต่พอเห็นข้อความก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบดำเนินการขอเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ทันทีเลยค่ะ ซึ่งทางบริษัทของมะปรางจะเป็นคนดำเนินการเรื่องนี้ทั้งหมด เราก็มีการพูดคุยเรื่องนี้กันกับมะปรางตลอดค่ะ”


|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |