
20 ก.พ.64 - จากกรณี นายสมบัติ ทองย้อย การ์ดคนเสื้อแดง และแนวร่วมกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎร" หรือ "ม็อบสามนิ้ว" ได้วิพากษ์วิจารณ์การชุมนุมของม็อบสามนิ้ว ที่ใช้ความรุนแรงโดยเฉพาะการชุมนุมเมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มผู้สนับสนุนม็อบดังกล่าว
และล่าสุดแกนนำคนสำคัญอย่าง "ไมค์" ภาณุพงศ์ จาดนอก ได้โพสต์ความข้อความสื่อสารไปยังนายสมบัติว่า " อยากเห็นพี่สมบัติ จัดม็อบครับ อยากรู้ว่าทำได้แบบที่พูดไหม"

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |