'บิ๊กตู่' เผยยังไม่เห็นแคนดิเดต รมต.ใหม่ หลัง 'บิ๊กป้อม' บอกมี 2 ชื่อแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

3 มี.ค.64 - ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังการประชุมคณะกรรมการบูรณาการนโยบายพัฒนาภาค (ก.บ.ภ.) และคณะกรรมการบริหารงานจังหวัดและกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ (ก.น.จ.) ครั้งที่ 1/2564 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวกับสื่อมวลชนที่มาดักรอสัมภาษณ์ว่า "ถามทุกวันเลยนะ เช้าก็ถาม บ่ายก็ถาม"

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ระบุว่าได้ส่งรายชื่อแคนดิเดตว่าที่รัฐมนตรีถึงนายกฯ โดยพล.อ.ประยุทธ์ ปฏิเสธว่า "ไม่เห็น"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในส่วนของพรรค พปชร. สรุปส่ง 2 รายชื่อใช่หรือไม่ ว่า "ก็ 2 ชื่อไง"

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะห้ามไม่ให้คนในพรรคให้สัมภาษณ์หรือไม่ เพราะกว่ารายชื่อจะออกมา คงสัมภาษณ์กันทุกวัน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่มี มันอยู่ที่ผมคนเดียว ก็บอกไปแล้วตอนสัมภาษณ์เมื่อวานนี้ ก็ฝาก (สื่อ) บอกไปด้วยสิ อยู่ที่ผมคนเดียว ผมส่งรายชื่อคนเดียว คนอื่นไม่ได้ส่ง คนอื่นไม่รู้ว่าใคร” 


วันนี้ "๑๓ เมษายน" เป็นวัน "มหาสงกรานต์" เรารู้ แบบชินว่า..... ๑ มกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่สากล ส่วน ๑๓ เมษายน วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย

หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem