เลว!ไอ้หื่นบุกเข้าบ้านทำอนาจารเด็กปีที่แล้วไม่รอด หลังหวนมาอีกครั้งหวังก่อเหตุซ้ำ


เพิ่มเพื่อน    

7 มี.ค.64- นางปวีณา หงสกุล  ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พาแม่เด็ก อายุ 6 ขวบเดินทางไปพบ พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล  ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งข้อหา นายภาณุวัฒน์ แก้วเจริญผล อายุ 48 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร  บุกเข้าบ้านช่วงพ่อแม่ไม่อยู่ กระทำอนาจารลูกอายุ 6 ขวบ เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ปี 63 ตอนนั้นยังจับตัวไม่ได้ ต่อมาเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มี.ค. 64 เมื่อวานตอนเย็น นายเอ ได้แอบเข้ามาที่บ้านอีก พ่อเด็กจับตัวได้ ส่งตำรวจแจ้ง ข้อหาบุกรุกแต่เด็กจำได้ว่านายเอ คนนี้มากระอนาจารตนเองเมื่อปีที่แล้ว  นางปวีณา จึงจะพาแม่ไปแจ้งข้อหาเพิ่มกระทำชำเราเด็กอายุ6ปี เบื้องต้น ผู้กระทำผิดรับสารภาพ

สืบเนื่องจาก  เมื่อวันที่ 22 ก.พ.63 นายโต และนางเล็ก (ทั้งสองนามสมมุติ) พาด.ญ.เมย์ (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาฯ โดยแจ้งว่า วันที่ 6 ก.พ.63 ขณะที่ลูกสาว 6 ขวบ กับลูกชาย 10 ขวบ อยู่ในบ้านกัน 2 คน เพราะพ่อแม่ออกไปทำงานข้างนอก จู่ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายก็ตอบว่าพ่อไม่อยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยื่นเงินให้ 30 บาท แล้วบอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ทีแรกลูกชายจะพาน้องไปด้วยแต่เขาบอกไม่ต้องพาไปด้วยความกลัวลูกชายจึงเดินออกมานอกห้องแล้วก็แอบดูพบว่าชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอนก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่ไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง จากนั้นชายดังกล่าวก็เดินออกจากบ้านแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตอนเย็นหลังเลิกงานกลับมาบ้านลูกเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังตำรวจรับเรื่องได้ส่งตัวด.ญ.เมย์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

และมาแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อนางปวีณารับเรื่องได้ติดตามคดีร่วมกับตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว แต่ไม่สามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดได้ แม่ของ ด.ญ.6ขวบ ผวากลัวคนร้ายกลับมาอีก จึงได้ลาออกจากงานมาอยู่กับลูก1ปีเต็ม เหตุการณ์ปกติ จึงเพิ่งกลับไปทำงานไม่นานมานี้ ต่อมาวันเกิดเหตุคือตอนเย็นวันเสาร์ที่6มีค.64คือเมื่อวานนี้เอง คนร้าย ได้เข้าไปในบ้านเด็กอีกและเจอพ่อเด็ก คนร้ายรีบจะหนี พ่อเด็กร้องเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยจับตัว และให้ตำรวจดำเนินคดีบุกรุก ส่วนลูกทั้งสอง จำได้ว่าเป็นชายคนนี้ที่เข้ามาในบ้านและทำอนาจารลูกสาว โดยตำรวจและมูลนิธิติดตามคดีกันครบ1ปีเต็ม แม่ด.ญ.6ขวบ จึงโทรแจ้งนางปวีณา ประธานมูลนิธิ นางปวีณาจึงได้ประสาน ผกก.พ.ต.อ.นิทัศน์ และนัดพาแม่เข้าแจ้งความข้อหากระทำชำเราด.ญ.6ขวบ โดยในเบื้องต้น ตำรวจสอบถามผู้กระทำผิดรับสารภาพแล้ว.


คุณหมอครับ! ทั้งคุณหมอ "โอภาส การย์กวินพงศ์" อธิบดีกรมควบคุมโรค และคุณหมอ "ไพศาล ดั่นคุ้ม" เลขาฯ อย. อย่าไปสนใจเสียงหมาเห่าเลยครับ

อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"
"จากรุ่นลูกถึงรุ่นแม่"
ไทยนี่แหละ "ไทยวัคซีนไทย"