
8 มี.ค. 64 - พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "จากม็อบ กลายร่างเป็นกองโจรได้ไง
เหิมเกริมถึงกับดักปล้นชิงตัวผู้ต้องหา ที่ตำรวจตรวจพบว่ามีสิ่งเทียมอาวุธสารพัดชนิด และรุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ ทำร้ายทรัพย์สินของทางราชการ นี่มันจะบ้ากันไปใหญ่แล้ว
งานนี้ท่าน ผบ.ตำรวจ คงจะปล่อยเอาไว้ไม่ได้แล้วล่ะ
ยิ่งชุมนุมก็ยิ่งไร้สาระ ที่ทำๆ มา มองไม่เห็นเลยว่า ประเทศชาติจะได้อะไรจากสิ่งที่คนพวกนี้ทำ
ปีกว่าแล้ว ทำป่วนบ้าน ป่วนเมือง สร้างความเดือดร้อน หากจะเทียบกับม็อบ กปปส. พฤติกรรมเถื่อน ถ่อยแบบนี้ พวกเราคงไม่หาทำแน่
พวกเราออกไปชุมนุม ไปต่อสู้ มีเป้าหมายชัดเจน
แต่ม็อบ 3 นิ้ว พวกนี้ ยิ่งชุมนุม ยิ่งคล้ายโจร อันธพาล เข้าไปทุกที ทำอย่างกับบ้านเมืองไม่มีกฎหมายแบบนี้ คงจะปล่อยเอาไว้ไม่ได้แล้วมั้งท่านนายก
ขอเรียกร้องให้ผู้เกี่ยวข้อง เร่งดำเนินการขั้นเด็ดขาด เพื่อหยุดยั้งความสูญเสียได้แล้ว".
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |