ฉาวอีก! ครูแอบมีสัมพันธ์กับศิษย์ ม.1 ในห้องน้ำโรงเรียน คลิปว่อนโซเชียล พ่อโร่แจ้งความ


เพิ่มเพื่อน    

8 มี.ค.64 - นายเอ (นามสมมติ) ชาวอำเภอกระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้นำหลักฐานคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ และข้อความแชทสนทนาที่ไม่เหมาะสม ระหว่างครูประจำชั้นกับลูกสาวของตัวเอง เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผู้กำกับการ สภ.กระสัง ให้เอาผิดกับนายโอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นครูประจำชั้น และครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอกระสัง ที่หลอกล่อกระทำชำเรา ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาวของตัวเอง ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 ทั้งที่เป็นลูกศิษย์ของตัวเอง ทั้งยังมีการแอบถ่ายคลิปขณะครูมีสัมพันธ์กับลูกสาวในห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งคาดว่าครูน่าจะเป็นคนถ่ายเอง ถูกนำไปแชร์ในโลกโซเชียลอีกด้วย ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับลูกสาวของตัวเอง

อีกทั้ง ยังมีการส่งข้อความหาลูกสาวในลักษณะห้ามเอาเรื่องไปบอกใคร แต่ถ้าผู้ปกครองรู้ก็อย่าแจ้งความเดี๋ยวจะเคลียร์เองว่า “ถ้ายายรู้เรื่องให้โทรหา ถ้าไม่กล้าโทรให้บอกว่าเดี๋ยวรับผิดชอบเองอย่าแจ้งตำรวจ เพราะถ้าแจ้งตำรวจจะรับผิดชอบไม่ได้”

นายเอ พ่อของ ด.ญ.บี ผู้เสียหาย บอกว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนลูกสาวอยู่กับตายายที่ อ.กระสัง เมื่อคืนพี่สาวโทรศัพท์ไปบอกว่า มีคลิปครูประจำชั้นมีอะไรกับลูกสาวถูกนำไปแชร์ในโซเชียล ตนก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก เช้ามืดก็รีบลางานขับรถมาที่บ้านทันที พอได้เห็นคลิปก็พยายามถามลูกสาว แต่ลูกสาวยังไม่พูดอะไร ตนจึงเอาโทรศัพท์จากลูกสาวมาไล่เช็คดู ก็พบข้อความที่ครูคนดังกล่าว แชทหาลูกสาวในลักษณะที่ไม่เหมาะสม จึงตัดสินใจนำคลิปวิดีโอ และข้อความแชทเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง เพื่อให้เอาผิดกับครูประจำชั้นที่กระทำชำเราลูกสาว ซึ่งหัวอกคนเป็นพ่อรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น และอยากถามว่าทำไมครูถึงทำกับลูกสาวของตนเองแบบนี้ ยังมีจรรยาบรรณความเป็นครูอยู่ไหม ซึ่งตนคิดว่าโรงเรียนเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดและครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองของนักเรียน แต่กลับมากระทำกับลูกศิษย์แบบนี้ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมเรียกร้องให้ต้นสังกัดหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง และเอาผิดกับครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองไว้ พร้อมทั้งจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย และส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อประกอบสำนวนคดี จากนั้นก็จะได้เรียกครูที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำตามกระบวนการขั้นตอนต่อไป


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"