'นก อุษณีย์'ออกตัวอยู่ข้างอดีตผจก.'จั๊กจั่น'รอความจริงเปิดเผย


เพิ่มเพื่อน    

 

        ดูท่าจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เพราะหลังจากที่นางเอกสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ไปออกรายการโหนกระแส เพื่อเคลียร์ข่าวดราม่าเรื่องที่ว่ายอมตกเป็นโลกใบที่สองของแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงาน ทั้งๆ ที่รู้ว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว  แถมในบทสัมภาษณ์ยังมีการพูดถึงอดีตคนสนิทที่ตอนนี้ไม่สนิทแล้ว ซึ่งหลายคนก็ตีความไปว่าคืออดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอ  

         จากนั้นไม่นาน ทางด้านอดีตผู้จัดการ ได้ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียล ด้วยข้อความว่า “ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้

          ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลางก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิด ๆ หลอกใช้สื่อทำลายคนวงการบันเทิง ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปี เชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”

          ด้านเพื่อนสาวคนสนิท นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ  ก็ได้รีโพสต์ข้อความของอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น พร้อมระบุข้อความว่า “ยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วย เพราะจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริง ๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลว ๆ บางคนก็โง่และสาระแน แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิงรู้ไว้ว่าพวกกุยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิงเหมือนเดิม”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nokusanee


สนุกเขาละ "กทม.กับสาธารณสุข" จับชาวบ้านที่ "รอเงก" เป็นเดิมพัน แล้ว "ยักเงี่ยงใส่กัน" ด้วยปัญหาวัคซีน "ขาดตอน"!

ยอมให้ด่า "เพื่ออนาคต"
๗ ปี"ไล่นายกฯ"อย่างเดียว
"วิจัย-พัฒนา"ถึง"หมากัด"
"รัฐบาลทำดีแต่มีคนเซ็ง"
เมื่อนายกฯ ชื่อ "พิธา"
มิติ"ปัจจุบัน-อนาคต"