'นาที' เข้าทำเนียบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนปฏิบัติหน้าที่ประธานคณะที่ปรึกษา 'อนุทิน'


เพิ่มเพื่อน    

11 มี.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า เมื่อเวลา 07.15 น. นางนาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข​ ซึ่งได้รับแต่งตั้งโดยมติ ครม.เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2564 ที่ผ่านมาได้เดินทางเข้าทำงานทำเนียบรัฐบาลเป็นวันแรก จึงได้ใช้โอกาสนี้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของทำเนียบรัฐบาล ได้แก่ พระพรหมบนตึกไทยคู่ฟ้า ศาลพระภูมิ ศาลตา ศาลยาย และไหว้พระในห้องทำงาน ที่ตึกบัญชาการ 1 โดยนางนาที กล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เพียงสั้นๆ ว่า ตนได้เข้าทำงานที่ทำเนียบวันนี้เป็นวันแรก แต่ยังไม่ได้พูดคุยกับนายอนุทินถึงเรื่องการมอบหมายงานให้ปฏิบัติหน้าที่แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามนางนาที เป็นคู่สมรสของนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และอดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ พรรคภูมิใจไทย​ นอกจากนี้​ ยังเคยถูกศาลฎีกาฯพิพากษากรณีจงใจแสดงบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินอันเป็นเท็จ​ ห้ามมิให้ผู้ถูกกล่าวหาดำรงตำแหน่งทางการเมืองเป็นเวลา 5 ปี นับแต่วันพ้นจากตำแหน่งและลงโทษจำคุก1 เดือน ปรับ 4,000 บาท โทษจำคุกให้รอการลงโทษไว้ 1 ปี


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"