‘จัสติน บีเบอร์’เตรียมโชว์เด็ด พร้อมชิงรางวัลกับ‘แบล็กพิงก์’และเหล่านักร้องระดับโลก


เพิ่มเพื่อน    

 

    กลับมาแล้วสำหรับ NICKELODEON’S KIDS’ CHOICE AWARDS 2021 (นิโคโลเดียน คิดส์ ชอยส์ อวอร์ดส 2021) เวทีที่มอบรางวัลให้กับศิลปินดารานักร้องผู้ผลิตภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการในสาขาต่างๆ รวมทั้งสาขาดนตรีและกีฬา จากการโหวตของผู้ชมทั่วโลก ปีนี้พบกับพิธีกรสุดบันเทิงอย่าง Kenan Thompson (คีแนน ทอมป์สัน) และยังมีศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง Justin Bieber (จัสติน บีเบอร์) ที่นอกจากจะมาพร้อมโชว์สุดพิเศษแล้วยังมีชื่อเข้าชิงรางวัลอีกด้วย 

     นอกจากนั้นยังมีเหล่าศิลปินดารานักร้องที่มี่ชื่อเสียงมากมายที่ร่วมเข้าชิงรางวัล ไม่ว่าจะเป็น Blackpink (แบล็กพิงก์), Selena Gomez (เซเลนา โกเมซ), Chris Pratt (คริส แพร็ตต์), Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) มาร่วมลุ้นกันว่าเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบจะได้รับรางวัลอะไร มาร่วมโหวตให้กับศิลปินและรายการที่คุณชื่นชอบได้ทาง kca.nickelodeon.tv

     สามารถติดตามชมงานประกาศผลรางวัล NICKELODEON’S KIDS’ CHOICE AWARDS 2021 (นิโคโลเดียน คิดส์ ชอยส์ อวอร์ดส 2021) ได้ในวันพุธที่17 มีนาคมนี้ เวลา16.00 น. ทาง Nickelodeon(ทรูวิชั่นส์ช่อง452)

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"