‘เจมี มิลเลอร์’ปล่อยเพลงรักของคนผิดหวังโดนใจคอเพลงทั่วเอเชีย


เพิ่มเพื่อน    

 

          “Here’s Your Perfect” ซิงเกิลใหม่ของหนุ่มเสียงดี เจ้าของเสียงร้องที่ถึงอารมณ์ เต็มความรู้สึก เจมี มิลเลอร์ (Jamie Miller) กลายเป็นเพลงฮิตแบบซึมลึก ที่ค่อยๆ บ่มความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ปล่อยออกมาให้ฟังกันในช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา เมื่อกลายเป็นเพลงดังติดชาร์ตในประเทศต่างๆ โดยเฉพาะในเอเชียหลายประเทศ

          มิวสิกวิดีโอ ที่กำกับโดย แอนดรูว์ แซนด์เลอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังมิวสิกวิดีโอดีๆ ของศิลปินดังๆ อย่าง แมชชีน กัน เคลลี (Machine Gun Kelly) หรือ ยังบลัด (Yungblud) ก็ทำยอดวิวบน YouTube ผ่าน 13 ล้านเรียบร้อย ส่วนบนแอพสุดฮิต TiktokHere’s Your Perfect” ก็มีผู้ชมกว่า 2.5 ล้านวิว

          สำหรับ “Here’s Your Perfect” เป็นเพลงบัลลาดช้าๆ บาดอารมณ์ ที่เจมี มิลเลอร์แต่งร่วมกับ เกียน สโตน (Gian Stone) นักแต่งเพลงมือดี ที่อยู่เบื้องหลังงานเพลงของ นิก โจนาส (Nick Jonas) หรือ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) กับ เบนดิก โมลเลอร์ (Bendik Møller) และซาเล็ม ไอลีส (Salem Ilese) สองผู้แต่งเพลงดัง “Mad at Disney

          สมัยผมอยู่ลอนดอน ผมเคยมีความสัมพันธ์กับคนๆหนึ่ง ชีวิตผมเหมือนอยู่ในโซนสบายๆ แล้วก็มีความสุขมาก” มิลเลอร์เผยที่มาของ “Here’s Your Perfect” “แต่พอย้ายมาที่ลอส แองเจลีส ผมก็โดนนอกใจกลายเป็นคนอกหัก ผมเข้าไปในห้องอัดด้วยความรู้สึกที่พังยับเยิน แต่ก็ใช้การเขียนเพลงจนผ่านมันมาได้ แล้วตระหนักได้ว่า โลกนี้มีอะไรอีกตั้งเยอะ นับตั้งแต่นั้น ผมได้รับประสบการณ์อะไรอีกมากมาย ได้ผ่านเหตุการณ์โรคระบาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเพศ ผมได้รู้ว่า เพศไม่ได้เป็นตัวกำหนดหรอกว่า คุณควรไปตกหลุมรักใคร มันเป็นอีกความท้าทายและเป็นการเดินทางที่แสนตื่นเต้น ที่ผมต้องแสดงให้เห็นให้ได้ และหวังว่ามันน่าจะได้ยินออกมาผ่านเสียงเพลง

          ถึงจะไม่สามารถสัมผัสกับบางแง่มุมที่เจมี มิลเลอร์ต้องการให้รับรู้ แต่ก็เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะซึ้งไปกับเสียงร้องที่ถึงอารมณ์ กับดนตรีที่สวยแต่เศร้าของ “Here’s Your Perfect” ได้ไม่ยาก โดยเฉพาะเนื้อร้องที่บาดลึกในท่อนสุดท้าย “But now I know a perfect way to let you go. Give my last hello, hope it's worth it. Here's your perfect

          สามารถไปสัมผัสกับความซาบซึ้งที่ซึมไปในความรู้สึกได้ของ “Here’s Your Perfect” จาก Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music ดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store หรือชมมิวสิกวิดีโอ ที่จะพาอารมณ์จมดิ่งไปกับภาพและเพลงได้มากกว่าเดิม ได้จาก YouTube Channel : Jamie Miller โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"