ส.ส.เอ๋ โพสต์เป็นนัย 'พักก่อน' ลุ้น!ศาลฎีกาฯรับ-ไม่รับฟ้องรุกป่าสงวน


เพิ่มเพื่อน    

24 มี.ค.64 - ความคืบหน้ากรณีศาลฎีกาได้นัดฟังคำสั่งในคดีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ยื่นคำร้องขอให้ศาลวินิจฉัยการฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรงของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กรณีบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนใน จ.ราชบุรี อันเป็นการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตัวและส่วนรวม ในวันที่ 25 มี.ค.นี้

ล่าสุด นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ โพสต์รูปภาพตนเอง พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "ปารีณา ไกรคุปต์" ระบุว่า “ ราตรีสวัสดิ์ ปารีณาพลังประชารัฐ #ปารีณาพักก่อน -รู้สึกเศร้า"

กรณีนี้ นายสมชัย ศรีสุทธิยากร  อดีตกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ให้ความเห็นว่า "หากศาลฎีกาประทับรับฟ้อง ต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่  เว้นแต่จะมีคำสั่งเป็นอื่น และหากพิพากษาว่าผิด  ให้ถือว่าพ้นตำแหน่งนับแต่วันถูกสั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่   และให้เพิกถอนสิทธิสมัครรับเลือกตั้งตลอดชีวิต  แต่จะเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งไม่เกินสิบปีด้วยหรือไม่ก็ได้" 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"