'ธนกร'เตือน'จตุพร'อย่าลงถนนระวังเป็นเครื่องมือพวกจาบจ้วงสถาบัน


เพิ่มเพื่อน    

28 มี.ค.64-นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานนปช. เตรียมเคลื่อนไหวขับไล่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมว่า ด้วยมิตรภาพที่ดีตนอยากจะเตือนสตินายจตุพรอย่างหวังดีอย่าสร้างปัญหาให้กับประเทศอีกเลย ที่ผ่านมาเรามีประสบการณ์มาแล้ว มีการชุมนุมเผาบ้านเผาเมืองเสียหาย เกิดความขัดแย้งของคนในชาติ อย่าหวนกลับไปสู่จุดนั้นอีกเลย ขอให้เห็นแก่ประเทศชาติและประชาชน ยิ่งช่วงนี้ประเทศกำลังประสบปัญหาโควิด-19 ประชาชนกำลังลำบากอย่าซ้ำเติมประเทศเลย ที่สำคัญการชุมนุมต่างๆ เสี่ยงกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 

"เรื่องที่นายจตุพรบอกพล.อ.ประยุทธ์เป็นตัวปัญหามาตรา112 นั้นก็ไม่เป็นความจริง พล.อ.ประยุทธ์เข้ามาแก้ปัญหามากกว่า ใครทำผิดมาตรา112 ก็ต้องรับโทษ ทุกคนต้องอยู่ภายใต้กฏหมายเดียวกัน ผมผิดหวังกับนายจตุพรมาก ที่ผ่านมาดูเหมือนนายจตุพรจะคิดได้แล้ว แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์มาตลอด แต่ทำไมจะออกมาเคลื่อนไหวร่วมกับกลุ่มที่ต้องการแก้มาตรา112 อยากให้นายจตุพรคิดใหม่ เพราะคนเหล่านี้จาบจ้วงสถาบันที่คนไทยรักและศรัทธา"


"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"