‘ตูน บอดี้สแลม- นาย ณภัทร -ดีเจ.พุฒิ’กักตัวยกทีม!


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอาเหล่าดารานักแสดงหลายท่านต้องเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 พร้อมกักตัวกันทั้งทีม สำหรับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย, ดีเจ.พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และผู้ที่เข้าร่วมงานมอบสนามฟุตบอลให้กับโรงเรียน ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งล่าสุดพบว่ามีผู้ร่วมงานตรวจพบเชื้อโควิด-19 ถึงแม้เหล่าดาราจะไม่ได้สัมผัสกับผู้ป่วยโดยตรง แต่ทุกคนก็รีบเข้าตรวจเชื้อทันที โดยทั้งสามคนผลตรวจออกมาเป็นลบ แต่ก็ต้งกักตัวเพื่อรอดูอาการต่อไปและไปตรวจอีกครั้งเมื่อถึงกำหนดครบ 14วัน

          โดย นาย ณภัทร นอกจจากจะโพสต์ผลตรวจแล้วยังฝากให้ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ “กราบขออภัยผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เเละงานทุกงาน ที่เข้าใจสถาณะการณ์นี้ ด้วยนะครับ ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงจากทุกท่านครับผม

           โควิดอยู่ใกล้เรามากจริงๆครับ ขอให้ทุกคนระวังตัวและดูแลสุขภาพให้ดี ใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์กันด้วยนะะครับ เราจะผ่านโควิดไปด้วยกันครับ "

           ด้านนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา หนึ่งในนักแสดงที่ไปร่วมงานเดียวกันก็ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่แจ้งว่าพรุ่งนี้ตนก็เตรียมไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

 


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่