‘แบงค์ ธิติ’พบเชื้อโควิดอีกราย คาดติดจากผู้บริหารนาดาว!


เพิ่มเพื่อน    

 

     ติดเชื้อโควิด-19 อีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มค่ายนาดาว อย่าง แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าผู้บริหารค่ายติดเชื้อล่าสุดนักแสดงหนุ่มก็ได้โพสต์แจ้งไทม์ไลน์ย้อนหลัง7วัน พร้อมทั้งเตรียมไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้น เนื่องจากวันนี้ห้องพักผู้ป่วยเต็ม

     “เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 3-4 เมษายน ผมได้เดินทางไปทำงานที่ VILLA DE BUA กับพี่บอมบ์ และได้ทราบว่าพี่บอมบ์ตรวจพบเชื้อCovid-19 วันที่5 เมษายน หลังจากผมรายงานตัวทหารที่จังหวัดขอนแก่นเรียบร้อยแล้ว เมื่อทราบข่าวผมรีบเดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นเพื่อกักตัวและเดินทางกลับกรุงเทพฯในวันที่6 เมษายน เพื่อตรวจหาเชื้อCovid-19 ที่รพ.กรุงเทพ และผลออกมาวันนี้ (7 เมษายน) ช่วงค่ำว่าพบเชื้อCovid-19 โดยที่ผมไม่ได้มีอาการของโรคแต่อย่างใดทาง รพ. แจ้งว่าห้องพักผู้ป่วยเต็ม ซึ่งผมจะสามารถเข้ารักษาที่รพ. ได้วันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้ผมกักตัวอยู่ที่พักตามคำแนะนำแพทย์ครับ”

     โดยเจ้าตัวได้เรียบเรียงไทม์ไลน์ก่อนตรวจพบเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 1-7 เมษายน พร้อมขอโทษสถานที่หรือบุคคลที่ตนไปใกล้ชิดและทำให้เดือดร้อน

 

 

 

 

 


ต้องบอกว่า..... ถึงวาระ "ขุดเหี้ย" จากรูที่ซุ่มซ่อนแถวๆ มหา'ลัยออกมาถลกหนังกันแล้ว! พันธุ์ไทย เป็นพันธุ์หางแดง แต่วานซืน ที่ถูกถลกหนังไปตัว เป็นพันธุ์ "หัวแดง" เข้ามาผสมพันธุ์-วางไข่อยู่สถาบันศึกษาย่านขอนแก่น ร่วม ๓๐ ปี

'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ