รฟท.ยืนยันไทม์ไลน์ผู้ว่าฯรถไฟเป็นข้อเท็จจริงทุกประการ


เพิ่มเพื่อน    

 

10เม.ย64-นายเอกรัช ศรีอาระยันพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.)แจ้งว่า ตามที่มีสำนักข่าวบางแห่งได้เผยแพร่ภาพ และไทม์ไลน์การติดเชื้อไวรัสโควิดของนายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย โดยมีการนำเสนอข่าวเพียงบางส่วน ไม่ครบถ้วน และพยายามที่จะบิดเบือนข้อเท็จจริง จากไทม์ไลน์ที่นายนิรุฒ มณีพันธ์ ได้แจ้งต่อหน่วยงานทางสาธารณสุขและสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2564  นั้น

ทั้งนี้การรถไฟฯ ขอยืนยันว่าไทม์ไลน์ที่ได้แจ้งให้หน่วยงานทางสาธารณสุขและสื่อมวลชนรับทราบตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2564 เป็นไปตามข้อเท็จจริงทุกประการ  ซึ่งการตัดทอนมาเป็นบางส่วน และพยายามบิดเบือนข้อเท็จจริงของสื่อมวลชนบางสำนักนั้น อาจทำให้เกิดความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง และสร้างความสับสนให้กับสังคม ซึ่งเป็นผลเสียต่อการควบคุมสถานการณ์โควิดของทางภาครัฐ และผู้ว่าการรถไฟฯ 

ซึ่งแท้จริงแล้วไทม์ไลนที่นายนิรุฒ มณีพันธ์ ได้แจ้งให้กับหน่วยงานทางสาธารณสุขและสื่อมวลชน ได้ลงรายละเอียดไว้ครบถ้วน โดยปัจจุบันนายนิรุฒอยู่ระหว่างการเข้ารับการรักษาตามขั้นตอนและกระบวนการที่ถูกต้องทางการแพทย์


"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"