เจอทัวร์ลงชุดใหญ่ 'แม็กกี้ อาภา'รีบแจง ไม่มีเจตนาแซะ'พิ้งค์พลอย'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถูกทัวร์ลงชุดใหญ่ สำหรับ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล หลังเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่าต้องไปตรวจโควิดทั้งครอบครัว  เพราะร่วมงานกับนางเอกรุ่นน้อง พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน ในกองละคร ทางช่อง 7  โดยในโพสต์ดังกล่าว แม็กกี้ อาภา เผยว่า

          “เนื่องจากวันนี้ แม็กกี้ได้ทราบว่า พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด-19 และก่อนหน้านี้ แม็กกี้ ได้ถ่ายละครเรื่องเดียวกัน เมื่อวันที่ 6 ทันทีที่ทราบเรื่องไม่ได้นิ่งนอนใจ แม็กกี้และครอบครัวจะรีบไปตรวจหาเชื้อในวันพรุ่งนี้ และจะมาแจ้งผลให้ทราบต่อไปค่ะ เพื่อความสบายใจของช่อง7 และคนที่พบเจอ วันที่ 7, 8 เม.ย.

          (ทุกคนสังเกตตัวเองนะคะ ไอ เป็นไข้ ชม.นี้ไม่ใช่เวลาแสดงสปิริตในการทำงาน แต่ควรจะพิจารณาว่า ตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อรึเปล่า เมื่อเรารู้ตัวเราเป็นไข้ เรายังกล้าทำงานอยู่ไหมคะ ที่ทำงาน ควรให้น้องกลับบ้านตั้งแต่มีอาการ มากกว่า ฝืนถ่ายทำต่อไหมคะ) แสดงความรับผิดชอบตอนนี้มันสายไปแล้ว กลายเป็นกลุ่มเสี่ยงซะแล้ว

          ซึ่งจากสิ่งที่แม็กกี้ อาภา โพสต์นั้น หลายฝ่ายคิดว่าเจ้าตัวได้แซะ พิ้งค์พลอย ปภาวดีและกองละคร จนเกิดกระแสโจมตีถึงขั้นแม็กกี้ต้องลบโพสต์ดังกล่าวออกไป ก่อนจะไปโพสต์ข้อความชี้แจงอีกครั้งทางอินสตาแกรมสตอรี่ว่า เดี๋ยวคุณจะเข้าใจ ทำไมถึงต้องโพสต์? ทุกคนมีเหตุผล และยอมรับผลที่จะเกิดขึ้นค่ะขอบคุณคนที่เป็นห่วงแม็กกี้ (จริงๆ) นะคะ เดี๋ยวพวกคุณจะเข้าใจ”

          นอกจากนี้ยังได้โพสต์ชี้แจงอีกว่า “แม็กกี้ถูกปิดการมองเห็นคอมเมนต์นะคะ ซึ่งไม่รู้ทำไม ไม่ได้สื่อสารอะไรที่ไม่เป็นเรื่องจริงหนิ ! ที่ตัดสินใจโพสต์

1. ต้องการแจ้งว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

2. ไม่ได้นิ่งนอนใจ เดินทางไปตรวจวันนี้

3. และการรับผิดชอบตนเองกับสังคมค่ะ

          อ่านกันดีๆ นะคะ แม็กกี้ ไม่เคยมีเจตนาไม่ดีกับใครค่ะ อยากให้ทุกคนระวังตัวเองกันมากขึ้นต่างหาก ก่อนที่มันจะเกิด แล้วค่อยมาแก้ไขมันอาจจะไม่ทันเสียแล้ว ใครไม่อยู่จุดนี้ ไม่มีทางรู้ เข้าใจ (อย่าตีความไปในทางลบนะคะ อ่านกันดีๆ)

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  maggiapa


"โควิด" ก็เหอะ จ๋อยเป็นเหมือนกัน! เมื่อเจอ "ฮามาส-ปาเลสไตน์" กับ "อิสราเอล-ยิว" ถล่มใส่กันแหลก

"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน