'อาร์ต พศุตม์'ร่วมกับแฟนคลับ จัดส่งชุด PPE ให้ 58 โรงพยาบาล


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดินหน้าทำดีแบบไม่สนคำครหา สำหรับ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม เพราะไม่ว่าจะเกิดวิกฤตอะไร หนุ่มอาร์ตก็พร้อมจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่หนุ่มอาร์ตก็ไม่นิ่งนอนใจ

          ล่าสุดได้ร่วมกับเพื่อนๆ และแฟนคลับจัดหาชุด PPE (Personal Protective Equipment) อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ โดยในวันนี้อาร์ตได้จัดส่งไปจำนวน 58 โรงพยาบาล ตามความต้องการของหน่วยงานต่างๆ และจะจัดหาเพิ่มเติมให้อีก

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.