อัปเดตอาการโควิด ผู้ว่าฯรถไฟโดยรวมเป็นปกติดี มีไข้เพียงเล็กน้อย


เพิ่มเพื่อน    

 

12 เม.ย.64-นายเอกรัช ศรีอาระยันพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.)เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีนายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ได้เข้ารับการตรวจเชื้อโควิด 19 และได้รับการยืนยันผลตรวจเป็นผู้ติดเชื้อว่า ล่าสุดได้รับการประสานข้อมูลอาการโดยรวมของนายนิรุฒเป็นปกติดี มีเพียงไข้อ่อนๆ เล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งอยู่ในการดูแลตามขั้นตอนรักษาทางการแพทย์ที่ถูกต้องอยู่ 

ทั้งนี้ นายนิรุฒได้ฝากคำขอบคุณถึงทุกคนที่ได้ส่งกำลังใจด้วยการติดแฮชแท็ก #กำลังใจให้ผู้ว่าการรถไฟฯ เพื่ออวยพรให้หายจากอาการป่วยในเร็ววัน รวมถึงยังส่งความห่วงใยกลับถึงคนรถไฟ ให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง และร่วมแรงร่วมใจเพื่อฟันฝ่าวิกฤตโควิดครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมกับเน้นย้ำเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายให้ดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด–19 ในการให้บริการแก่ประชาชน ทั้งบนขบวนรถ และสถานีทั่วประเทศในช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการตลอดการเดินทาง  

นอกจากนี้ กำชับให้มีการทำความสะอาดสถานีรถไฟ ขบวนรถโดยสาร สถานที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร ที่พักผู้โดยสาร สถานที่ให้บริการ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อหรือแอลกอฮอล์อย่างสม่ำเสมอ โดยประชาชนที่ต้องการเดินทางโดยสารทางรถไฟ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย


"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"