'ธนกร'อวยพรสงกรานต์ฝากฝ่ายการเมืองลดความขัดแย้งช่วยฝ่าโควิด ย้ำให้เชื่อมั่น'บิ๊กตู่'


เพิ่มเพื่อน    


13 เม.ย.64 - นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า วันสงกรานต์ปีนี้ ซึ่งถือเป็นปีใหม่ไทย ตนขออวยพรให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีความสุข สดชื่น สมหวังในทุกเรื่อง ขอให้เล่นสงกรานต์แบบ new normal ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง สำหรับพี่น้องประชาชนที่อยู่ที่บ้านก็สรงน้ำพระอยู่บ้าน ส่วนพี่น้องประชาชนที่เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดก็ขอให้เดินทางอย่างปลอดภัย ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ขอให้ร่วมแรงร่วมใจ เชื่อว่าด้วยพลังของพี่น้องคนไทยทุกคนเราจะสามารถฝ่าวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน

นายธนกร กล่าวอีกว่า ในส่วนของฝ่ายการเมืองนั้น อยากจะขอให้ลดดีกรีความขัดแย้งลงบ้าง เพราะประเทศกำลังประสบปัญหาโควิด-19 ทุกฝ่ายควรช่วยกันในการแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน รัฐบาลยินดีรับฟังความคิดเห็นทุกฝ่าย แต่ขอให้เป็นข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน ซึ่งในสถานการณ์นี้ไม่ควรมีการโจมตีกันไปมา หรือบิดเบือนข้อมูลดิสเครดิสการทำงานของรัฐบาลผ่านศบค. เพราะจะทำให้พี่น้องประชาชนสับสนและตื่นกลัว รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทุ่มเททุกอย่างเพื่อบริหารโควิด-19อย่างเป็นระบบ และคลี่คลายสถานการณ์

"ส่วนการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ได้เร่งดำเนินการอยู่ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่างทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไม่ควรมีใครไปวิพากษ์วิจารณ์ให้เสียหาย ตนขอเป็นกำลังให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ขอให้ทุกคนช่วยกัน มั่นใจว่าเราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้ ขอให้เชื่อมั่นในระบบสาธารณสุขของไทย และเชื่อมั่นในตัวท่านนายกฯ เราจะสามารถเอาชนะโควิด-19ได้อย่างแน่นอน"นายธนกร กล่าว

 


เรื่อง "ฉีดวัคซีน" คณะกรรมการ "วัคซีนแห่งชาติ" ออกแผนใหม่ล่าสุดมาแล้ว! Walk-in ครับ Walk-in แปลว่า "ฉุยฉายพราหมณ์"

"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"