‘ณัฐชา’สวนหมัดรุ่นพี่แรมโบ้ซัดสุนัขรับใช้สมองกลวง


เพิ่มเพื่อน    

14 เม.ย. 2564 -  นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล ได้แสดงความคิดเห็นเรื่องการบริหารงานของรัฐบาล รวมถึงการแก้ปัญหาเชื้อโควิด-19ของรัฐบาล ซึ่งนายเสกสกล กล่าวว่า การบริหารงานของรัฐบาลไม่มีอะไรน่าห่วง ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ ส่วนกรณีที่เลขาธิการพรรคก้าวไกลระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีมีปัญหารุมเร้า นายเสกสกล กล่าวว่า ปัญหาเดียวที่รุมเร้านายกรัฐมนตรีคือ พรรคก้าวไกลและพรรคร่วมฝ่ายค้านที่มาทำอะไรที่ไม่เกิดประโยชน์แล้ว ยังจ้องเล่นการเมืองตลอดเวลา และนายเสกสกลยังกล่าวว่า ฝียังรักษาหายได้แต่มะเร็งในสมองของคนที่ไม่รักสถาบันฯ โดยเฉพาะแกนนำคณะก้าวหน้าและคนบางส่วนในพรรคก้าวไกลที่มีความคิดก้าวล่วงสถาบันนั้น ว่าการที่นายเสกสกลออกมาปกป้องรัฐบาลเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพราะตำแหน่งที่ถูกแต่งตั้งมาก็เพื่อคอยงับคนที่กล่าวถึงนายกรัฐมนตรี แต่การปกป้องโดยไม่ดูดาว ดูตะวันเช่นนี้ช่างน่าเวทนา การปกป้องนายโดยการใส่ร้ายคนอื่นแทนที่จะชี้แจงข้อเท็จจริงหรือมองสภาพการณ์ของรัฐบาลด้วยความเป็นจริงบ้าง น่าจะช่วยยกระดับการทำงานของนายเสกสกลได้บ้าง และการกล่าวหาผู้อื่นว่าก้าวล่วงสถาบันซ้ำๆ เหมือนตลกไร้มุก กล่าวหาไม่จบสิ้น  ทั้งที่พรรคก้าวไกลเองก็มีการชี้แจงออกมาเป็นร้อยครั้งพันครั้งว่า เราไม่มีความคิดจะก้าวล่วงหรือล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่ดูเหมือนข่าวสารส่วนนี้จะไม่เข้าหูซึมสู่สมองนายเสกสกลเลย หรือสมองกลวงไปแล้ว หูอื้อไม่สนใจข้อเท็จจริงใดๆ ทำแต้มปกป้องนายไว้ก่อนอย่างนั้นหรือ

“ผมอยากสื่อสารไปยังนายเสกสกล ชื่อเดิมนายสุภรณ์ หรือแรมโบ้อีสาน​ยอดกตัญญู ว่าคุณก็อยู่แวดวงการเมืองมานาน แม้จะไม่เคยไปถึงฝั่งฝัน แต่ก็น่าจะเข้าใจและเรียนรู้บ้างว่าปลายทางของการเป็นผู้แทนต้องมาจากการยอมรับจากประชาชน ไม่ใช่แค่ชื่อมงคล และหากคิดจะสง่างามบนเส้นทางการเมือง นายเสกสกลควรมีเหตุผล ข้อเท็จจริงในการปกป้องนายมากกว่านี้ หรือคิดจะเติบโตเยี่ยงสุนัขรับใช้ตลอดไปก็ตามสะดวก สุดท้ายไม่ต้องห่วงว่ามะเร็งร้ายในสมองของแกนนำคณะก้าวหน้าหรือคนในพรรคก้าวไกลว่าจะรักษาไม่หาย สิ่งที่ไม่มีทางรักษาหายและน่าเป็นห่วงที่สุดคือกมลสันดานของนายเสกสกลเองต่างหาก“ นายณัฐชา กล่าว


"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"