‘วันเดอร์เฟรม‘ยิ้มออก พ่อได้ย้ายโรงพยาบาลรักษาโควิดแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากนักร้องสาว วันเดอร์เฟรม หรือ ศุภัคชญา สุใบเย็น ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือเพื่อหาโรงพยาบาลแห่งใหม่ให้คุณพ่อไปรักษาอาการติดเชื้อโควิด ล่าสุดเจ้าตัวยิ้มออกแล้ว

          โดยวันเดอร์เฟรม ได้โพสต์ข้อความอัปเดตในอินสตาแกรมว่า “อัปเดตล่าสุดค่ะ!! ตอนนี้ได้โรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ช่วยกันหาโรงพยาบาลใหม่ให้คุณพ่อนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ ตอนนี้กำลังเคลื่อนย้ายคุณพ่อไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 หนูขอบคุณอีกหลายๆ โรงพยาบาลที่ยื่นมือเข้ามาช่วยด้วยจริงๆ นะคะ ขอบคุณพี่ๆ สื่อทุกท่านที่ช่วยเป็นกระบอกเสียง ครอบครัวหนูเป็นคนธรรมดาแต่ได้รับการช่วยเหลือเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ“

         นอกจากนี้ยังได้แจ้งต่ออีกว่า  “อัพเดตอาการคุณพ่อล่าสุดหลังเอ็กซเรย์ที่โรงพยาบาลใหม่อีกรอบนึง ปรากฎว่าติดเชื้อที่ปอดซ้ายจางๆ คุณหมอให้ยาต้านไวรัสอยู่ค่า ส่วนที่บ้านทางอบต.มาฉีดฆ่าเชื้อเรียบร้อยทั้งในบ้านและนอกบ้านค่ะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราด้วยนะคะ“

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม wonderframe


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว