วันนี้รถตรวจโควิดพระราชทานไป 2 จุด บางเขน-ห้วยขวาง


เพิ่มเพื่อน    

16 เม.ย.64-  ประกาศสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง กรมควบคุมโรค (สปคม.คร.)  วันที่ 16 เมษายน 2564 วันนี้รถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยพระราชทาน ให้บริการตรวจคัดกรองผู้สัมผัสผู้ป่วยยืนยันโรคโควิด-19 คัดกรองกลุ่มเสี่ยง ประชาชนที่ไปในสถานที่เสี่ยง

จุดตรวจที่ 1  ที่สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) บางเขน
รับ walk in  จำนวน 1200 คน 
แจกบัตรคิวหน้างานช่วงเช้ารอบเดียว
เริ่มแจกบัตรคิว 7.00 น. 
คิวที่ 1-700 เริ่มSWABรอบเช้า เวลา 8.30-12.00 น. 
คิวที่ 701-1200 เริ่มSWABรอบบ่าย เวลา 13.00 - 15:00 น. 

จุดตรวจที่ 2 ศูนย์ลานกีฬาชุมชนห้วยขวาง 
รับตรวจ 1,000 คน  (เป็นคิวนัดกลุ่มเสี่ยง 500 รับ walk in 500) แจกบัตรคิวหน้างานช่วงเช้ารอบเดียวขอให้ไปรับบัตรคิวก่อนเวลา swab
เริ่ม swab เวลา 08.30 น. - 15.00 น. 
คิวที่ 1-500 เริ่มSWABรอบเช้า เวลา 8.30-12.00 น. 
คิวที่ 501-1000 เริ่มSWABรอบบ่าย เวลา 13.00 - 15:00 น. 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการเคลื่อนที่เก็บตัวอย่างของรถพระราชทานได้ทาง face book fan page สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง กรมควบคุมโรค

อย่าลืมสวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง หมั่นล้างมือ เช็คชื่อใน “ไทยชนะ” และ “หมอชนะ” นะคะ

#สปคม.#รถตรวจนิรภัยพระราชทาน
#สถานการณ์โควิด19
#กรมควบคุมโรค #COVID19 #ไทยรู้สู้โควิด
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.